#Sulli tự tử

Krystal âm thầm đến tang lễ Sulli 3 ngày liên tiếp, khóc lóc đau đớn khi nhìn gương mặt bạn thân lần cuối

Trong khi nhiều người đang thắc mắc trên mạng rằng không thấy Krystal có động tĩnh gì về cái chết của Sulli thì cô đã ở bên bạn thân trong liên tiếp 3 ngày diễn ra lễ tang.

17/10/2019 16:45

Hôm qua (16/10), tất cả các thành viên F(x) đều đã có mặt đầy đủ ở Hàn Quốc để tham dự tang lễ của Sulli. Tuy nhiên, theo những hình ảnh ghi lại được thì chỉ có Amber, Luna, Victoria xuất hiện, hoàn toàn không thấy Krystal trong khi cô và Sulli là đôi bạn thân nhất.

Trong khi trên mạng xã hội xuất hiện nhiều câu hỏi: 'Tại sao Krystal không tới nữa' thì nguồn tin từ Hàn Quốc do trang Sohu dẫn lại cho biết Krystal đã túc trực tại tang lễ trong hai ngày liên tiếp. Thành viên nhóm F(x) đến một cách lặng lẽ và khi đó chưa có phóng viên nào xuất hiện.

Krystal âm thầm đến tang lễ Sulli 3 ngày liên tiếp, khóc lóc đau đớn khi nhìn gương mặt bạn thân lần cuối 0

Thông tin này đã được một cư dân mạng xác thực. Người này cho biết lúc đầu không biết rằng Krystal đã có mặt ở tang lễ, nhưng sau đó phát hiện ra cô có mặt từ trước và trông rất tiều tụy, đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều. Bên cạnh đó, tất cả các thành viên của F(x) đều lộ rõ vẻ mệt mỏi trên gương mặt, Luna cũng khóc nhiều đến kiệt quệ.

Krystal âm thầm đến tang lễ Sulli 3 ngày liên tiếp, khóc lóc đau đớn khi nhìn gương mặt bạn thân lần cuối 1

Đặc biệt, khi Luna và Krystal đi cùng nhau đến tang lễ trong ngày đầu tiên vì hai người đều đã ở Hàn Quốc, cả hai đều khóc đến quặn người và đau đớn khi nhìn thấy gương mặt Sulli nằm trong chiếc quan tài.

Trong ngày thứ hai diễn ra tang lễ, Krystal tiếp tục có mặt và các thành viên đang ở nước ngoài cũng kịp về đưa tiễn Sulli lần cuối.

Krystal âm thầm đến tang lễ Sulli 3 ngày liên tiếp, khóc lóc đau đớn khi nhìn gương mặt bạn thân lần cuối 2

Krystal âm thầm đến tang lễ Sulli 3 ngày liên tiếp, khóc lóc đau đớn khi nhìn gương mặt bạn thân lần cuối 3

Nguồn: Sohu, Weibo

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều