#Sulli tự tử

Krystal bị mắng thảm vì không tưởng nhớ Sulli, Victoria ức chế phản pháo: Mạng xã hội không phải thước đo tình bạn!

Dù có giọng điệu gắt gỏng, nhưng bài đăng đáp trả của Victoria trước sự ghét bỏ vô cớ của một bộ phận netizen đã nhận được sự hưởng ứng tích cực.

18/10/2019 07:27

Trong nhiều ngày qua, các thành viên của f(x) đã hủy bỏ mọi lịch trình, người không comeback nữa, người thậm chí còn rút vai khỏi nhạc kịch đang đến gần ngày công chiếu để có thể trở về bên cạnh Sulli, tiễn đưa cô em út lần cuối. 

Cả 3 thành viên của f(x) đều được truyền thông đưa tin về việc tạm ngưng hoạt động, nhưng chỉ riêng Krystal lại không có bất kỳ một tin tức nào. Chính vì vậy, cô nàng đã bị nhiều thành phần antifan và một bộ phận netizen Hàn ném đá, vì ‘rảnh rỗi mà không đăng bài post nào tưởng niệm Sulli'. 

Krystal bị mắng thảm vì không tưởng nhớ Sulli, Victoria ức chế phản pháo: Mạng xã hội không phải thước đo tình bạn! 0

Thế nhưng, thực chất là trong suốt 3 ngày kể từ khi SM và gia đình xác nhận Sulli đã qua đời thì Krystal vẫn luôn túc trực bên linh cữu của cô bạn thân. Nhiều người trong ngành có mặt tại lễ tang của Sulli cũng chia sẻ rằng Krystal đã khóc đến sưng đỏ cả mắt. Dù rất đau đớn nhưng nữ thần tượng vẫn nghiêm túc phụ giúp gia đình của bạn thân lo liệu mọi thủ tục, nghi thức nhập tang. 

Hơn ai hết, 3 thành viên còn lại của f(x) hiểu rõ sự đau đớn, khổ sở của Krystal như thế nào. Vậy nên khi chứng kiến cô em gái còn lại của mình bị mắng mỏ không thương tiếc, Victoria đã chia sẻ một bài đăng dài lên mạng xã hội, ‘dằn mặt' antifan và netizen. 

Krystal bị mắng thảm vì không tưởng nhớ Sulli, Victoria ức chế phản pháo: Mạng xã hội không phải thước đo tình bạn! 1

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên, ca sĩ chia sẻ (đã tóm lược):

‘Kể từ lúc nào mà việc chia sẻ trên Weibo hay Instagram trở thành thước đo cho tình bạn, tình cảm vậy? SNS là nơi để chia sẻ thật đấy, nhưng từ lúc nào mà nó trở thành nơi để chúng ta luôn bày tỏ mọi thứ? 

Tôi sẽ đăng bài viết những lúc tôi muốn, còn khi tôi không muốn, tôi sẽ không đăng gì cả. Không có gì gọi là đồng cảm ở đây, vì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ vấn đề. 

Xin hãy giữ lại những từ ngữ vô trách nhiệm như 'hình như', 'chắc có lẽ', 'tôi nghe từ người nào đó' hay ‘tôi nghĩ là' cho riêng bạn đi. Nếu có thời gian để thêu dệt tin đồn, hãy làm những điều có ích hơn. Bạn sẽ không tìm được chỗ đứng của bản thân nếu chỉ đứng trong thế giới giả tưởng xoay quanh bạn. 

Đừng phí hoài cuộc sống của bạn, ai cũng chỉ có một cuộc đời thôi. Cũng xin đừng chỉ trích cuộc đời của người khác nữa. Luôn có một giới hạn giữa ‘lời khuyên' và ‘gợi ý', xin đừng vượt qua nó. 

Không ai đủ tư cách để dạy đời người khác, hãy sống cuộc đời của mình. Có những ngôn từ sẽ chỉ được giữ lại trong lòng người ta mà thôi'. 

Krystal bị mắng thảm vì không tưởng nhớ Sulli, Victoria ức chế phản pháo: Mạng xã hội không phải thước đo tình bạn! 2

Bài đăng đầy cảm xúc và phản pháo cực ‘gắt' những netizen thích ‘chỏ mũi' vào chuyện của người nổi tiếng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ cư dân mạng Trung Quốc, nhất là sau khi Victoria cũng từng bị ném đá chỉ vì suốt đêm làm thủ tục bay về Hàn mà không đăng bất cứ bài viết nào tưởng nhớ Sulli. 

Ngoài Krystal, IU, Taeyeon hay nhiều nghệ sĩ thân thiết khác với Sulli cũng bị ném đá vì không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội. Một trường hợp đặc biệt khác là Minah (Girl's Day), thậm chí còn bị nguyền rủa: 'Cô có muốn là người tiếp theo không?' sau khi lên tiếng chỉ trích antifan đã dẫn đến sự ra đi của Sulli. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều