Mina (AOA) bị phát hiện tự tử tại nhà riêng, may mắn được đưa đến bệnh viện kịp thời

Tính luôn cả những lần đăng ảnh ẩn ý trên mạng xã hội, đây là lần thứ 4 Mina tìm đến cái chết.

29/07/2021 10:29

Theo bài báo độc quyền từ Hankook Ilbo, cựu thành viên AOA - Kwon Mina được một người quen tìm thấy tại nhà riêng sau khi người này phát hiện họ không thể liên lạc với nữ thần tượng. 

Mina (AOA) bị phát hiện tự tử tại nhà riêng, may mắn được đưa đến bệnh viện kịp thời 0

Nội dung bài báo cho biết, cựu thành viên AOA bị phát hiện trong tình trạng đang chảy máu rất nhiều, nghi vấn cô vừa cố tìm cách tự sát. Mina lập tức được đưa đến bệnh viện gần đó và may mắn cứu chữa kịp thời. 

Hiện tại, Mina đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm tính mạng. Tuy nhiên, cô vẫn đang trong tình trạng bất tỉnh, chưa phục hồi ý thức. 

Đại diện của cựu thành viên AOA hiện vẫn chưa đưa ra phát ngôn gì về tình trạng sức khỏe, tinh thần của nữ thần tượng.

Mina (AOA) bị phát hiện tự tử tại nhà riêng, may mắn được đưa đến bệnh viện kịp thời 1

Nếu tính thêm những lần đăng ảnh ẩn ý trên mạng xã hội trước đó thì đây là lần thứ 4 Kwon Mina có lựa chọn cực đoan đối với thân thể của mình. 

Nhiều người khuyên Mina nếu cảm thấy quá áp lực vì sức ép từ mạng xã hội thì hãy hạn chế mình khi sử dụng những ứng dụng này và tìm đến các biện pháp điều trị tâm lý, dành thời gian ở bên những người yêu thương mình nhiều hơn.

Mina (AOA) bị phát hiện tự tử tại nhà riêng, may mắn được đưa đến bệnh viện kịp thời 2

Cách đây không lâu, Mina rơi vào tranh cãi 'tiểu tam' khi công khai bạn trai mới. Nữ thần tượng đã bị chỉ trích rất nhiều dẫn đến việc cô phải liên tục đăng tâm thư để giải thích về tình cảnh của mình, cũng như có xu hướng 'lôi kéo' vụ bắt nạt của Jimin với mình quay trở lại nhưng không thành công. Netizen trước đây vốn đứng về phía Mina bây giờ cũng thay đổi lập trường, bắt đầu tin tưởng Jimin có lý do mới đối xử khác biệt với Mina và các thành viên AOA khác. 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều