Kỳ Duyên bị mỉa mai không có tâm bằng Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Minh Triệu 'ra tay' phản pháo dùm 'tình tin đồn' ngay

Có lẽ Hoa hậu Kỳ Duyên còn chưa biết chuyện gì đang xảy ra đâu, nhưng Minh Triệu đã 'có mặt' và thẳng tay giúp cô nàng đáp trả bình luận kém duyên này rồi!

16/10/2020 21:38

Bên cạnh những Thủy Tiên, Trấn Thành, Lý Hải - Minh Hà..., Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một trong những người nổi tiếng đứng ra kêu gọi, huy động quyên góp giúp đỡ miền Trung đang chịu ảnh hưởng tang thương bởi liên tiếp những cơn bão, lũ, lụt, sạt lở. Theo người đẹp thông báo trên trang cá nhân, số tiền huy động đã lên đến 500 triệu đồng. 

Kỳ Duyên bị mỉa mai không có tâm bằng Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Minh Triệu 'ra tay' phản pháo dùm 'tình tin đồn' ngay 0

Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng những người thân thiết trong ekip đã dự định sẽ lập tức lên đường đến miền Trung trao tặng tiền mặt, lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con. Tuy nhiên, mới nhất, cựu Hoa hậu Việt Nam chia sẻ thông tin rằng chính quyền địa phương khuyến cáo cả đoàn không nên đến Quảng Trị ngay bây giờ vì vẫn còn mưa gió rất lớn, diễn biến bão ngày càng phức tạp hơn. 

Kỳ Duyên bị mỉa mai không có tâm bằng Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Minh Triệu 'ra tay' phản pháo dùm 'tình tin đồn' ngay 1

Để công tác cứu trợ hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho từng thành viên trong đoàn, Kỳ Duyên quyết định sẽ dời chuyến đi đến miền Trung sang ngày 20/10. Tuy nhiên, khi thời tiết tốt hơn, nàng hậu sẽ cùng những người bạn của mình xuất phát sớm hơn. 

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại các comment cảm ơn nàng hậu với tinh thần 'xông pha' nhưng vẫn đủ lý trí để phân tích tình hình và đưa ra quyết định thông minh nhất, đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như các thành viên trong đoàn. 

Kỳ Duyên bị mỉa mai không có tâm bằng Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Minh Triệu 'ra tay' phản pháo dùm 'tình tin đồn' ngay 2

Tuy nhiên, chuyện nào cũng có 2 mặt và kể cả làm việc tốt như từ thiện, quyên góp vẫn có thể gặp phản ứng trái chiều. Một bình luận đã nhắc đến Mỹ Tâm, Thủy Tiên (hiện đang ở miền Trung) để mỉa mai người đẹp muốn đi cứu trợ miền Trung nhưng không có tâm. 

Cụ thể, bình luận này viết: 'Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe, phải học Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ hết bão thì cũng không cần cho lắm'.

Comment này lập tức vấp phải sự phản đối kịch liệt từ những người yêu mến Kỳ Duyên. Và thậm chí 'tình tin đồn' Minh Triệu cũng đã 'lao vào' phản pháo cực gắt thay cho nàng hậu. 

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn thân thiết đến mức được đồn đoán đang 'yêu đương'. 

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn thân thiết đến mức được đồn đoán đang 'yêu đương'. 

Minh Triệu đáp trả: 'Bạn muốn đi thì cũng phải nghe sự hướng dẫn của chính quyền địa phương chứ bạn? Đi cứu trợ cũng phải có tổ chức, trật tự, chứ có phải đi chợ mà muốn là đi?...'

Bình luận mỉa mai người đẹp. 

Bình luận mỉa mai người đẹp. 

Kỳ Duyên bị mỉa mai không có tâm bằng Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Minh Triệu 'ra tay' phản pháo dùm 'tình tin đồn' ngay 5

Có lẽ Kỳ Duyên còn chưa hay chuyện gì đang xảy ra đâu, nhưng đừng lo vì đã có Minh Triệu ra tay rồi!

Có lẽ Kỳ Duyên còn chưa hay chuyện gì đang xảy ra đâu, nhưng đừng lo vì đã có Minh Triệu ra tay rồi!
Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều