#Sao nhập ngũ 2020

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong 'Sao nhập ngũ' chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

03/03/2021 15:16

Trong tập 13 Sao nhập ngũ lên sóng tuần qua (28/2), 6 nữ chiến sĩ: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên đã trải qua những thử thách khó khăn. Sau buổi huấn luyện vận khí công chặt ngói vào buổi sáng, tới buổi chiều, 6 nữ chiến sĩ được học băng bó vết thương và làm nhiệm vụ quân y. Mặc dù sau khi được học xong, cơn mưa rừng ập đến khiến cả lữ đoàn lo lắng, nhưng mũi trưởng Long vẫn quyết định chia 6 nữ chiến sĩ thành hai đội để làm Hội thao cho nhiệm vụ quân y.

6 nữ chiến sĩ được chia tổ thực hiện nhiệm vụ quân y

6 nữ chiến sĩ được chia tổ thực hiện nhiệm vụ quân y

Trong đó Kỳ Duyên - Hậu Hoàng - Dương Hoàng Yến thành một đội, Hậu Hoàng trở thành 'thương binh' được Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến đi tìm, cứu chữa và dùng cáng đưa về khu vực lữ đoàn đang tập trung.

Tại đây, khán giả chú ý thấy chân của cả 2 người đẹp xuất hiện rất nhiều vết bầm tím, xước xác. Ngay khi tập 13 lên sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận thương xót cho các nữ chiến sĩ khi chứng kiến nhiệm vụ khó nhằn, đồng thời xót xa vì những vết bầm tím trên chân của Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ' 1

Trong lúc làm nhiệm vụ, Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến gặp chấn thương khá nhiều

Trong lúc làm nhiệm vụ, Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến gặp chấn thương khá nhiều

Mới đây, cả Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến đã đăng tải những hình ảnh kỷ niệm về buổi hội thao quân y của ngày hôm đó.

Với Kỳ Duyên, cô viết: 'Bữa quay vlog với chị Trần Nam Thư 2 chị em có nói là để khi nào tới tập gần cuối sẽ để cho mọi người thấy đôi chân xinh của mấy chị em sau khi nhập ngũ về như thế nào, em nhỏ nhất em xin phép đi trước ạ. Chân em thế này chỉ xếp thứ 2 thôi, còn vị trí thứ nhất em dành cho chị Dương Hoàng Yến. Chẳng hiểu sao nhìn ghê vậy chứ không thấy đau luôn, vẫn đi, vẫn làm ầm ầm...không biết nguồn sức mạnh từ đâu nữa'.

Kèm theo đó là những bức hình chụp chân của nàng Hậu bị bầm tím do va đập với gốc cây và báng súng đập vào.

Bài đăng của Kỳ Duyên

Bài đăng của Kỳ Duyên

Nối tiếp Kỳ Duyên, cô chị xếp hạng 1 về thương tích - Dương Hoàng Yến cũng đăng tải những bức hình 'thương binh' của mình trong những ngày ở tại quân ngũ. Dương Hoàng Yến cũng có cảm xúc hệt như con em út Kỳ Duyên: 'Những 'dấu ấn' này sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp của một thời tuổi trẻ đáng tự hào...'.

Bài đăng của Dương Hoàng Yến

Bài đăng của Dương Hoàng Yến

Mặc dù để lại 'dấu ấn' khó phai là thế nhưng đối với những người đẹp khi tham gia Sao nhập ngũ, họ cảm thấy tự hào về những gì mình được trải nghiệm, thế nên có 'đau thương' cỡ mấy cũng là một cột mốc đáng nhớ.

Tập 13 hiện đã được phát sóng, khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online KeengMovies/Mocha/Youtube.

Đừng quên đón xem những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành trên sóng trên QPVN, VTV3, KeengMovies/Mocha/ Youtube.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều