Kỳ Duyên: Hoa hậu cần vẻ đẹp hình thức nhưng quan trọng hơn cả là vẻ đẹp tâm hồn

Xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ quan điểm của mình về việc lựa chọn hoa hậu.

14/03/2018 14:03

Sáng 14/3, họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều người đẹp đã đăng quang trong các năm trước đó: Hoa hậu Kỳ Duyên (2014), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2016), Á hậu Thanh Tú (2016), Á hậu Thùy Dung (2016) và đông đảo các người đẹp khác.

Ban tổ chức cũng hé lộ, năm nay sẽ có hai Hoa hậu tham gia hội đồng Ban giám khảo. Và Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong những cái tên được chú ý trong họp báo này. Tại đây, cô đã trải lòng về sự trưởng thành của mình trong suốt 4 năm qua kể từ sau khi đăng quang cũng như những dự định sắp tới của mình.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nguyen-Cao-Ky-Duyen.html'>Kỳ Duyên</a>: Hoa hậu cần vẻ đẹp hình thức nhưng quan trọng hơn cả là vẻ đẹp tâm hồn 0

Cho đến tận bây giờ, Kỳ Duyên vẫn không thể nào quên ngày đầu tiên mình đặt chân đến Tòa soạn báo Tiền Phong để đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014. 'Ngày hôm đó đối với Duyên vô cùng bỡ ngỡ, đó là lần đầu tiên Duyên tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Và ngày hôm nay, sau 4 năm, Duyên cảm thấy mình tự tin hơn, trưởng thành hơn rất là nhiều.' - Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết.

Theo Kỳ Duyên, một Hoa hậu không chỉ cần có nhan sắc và vẻ đẹp bên ngoài, mà vẻ đẹp tâm hồn bên trong mới là điều đáng quý. 'Mỗi người có một quan điểm cá nhân riêng về một vẻ đẹp nào đó. Đối với cá nhân Duyên thì hình thức bên ngoài như sắc đẹp là quan trọng, và vẻ đẹp của tâm hồn bên trong lại quan trọng hơn cả.' - Kỳ Duyên chia sẻ.

Đồng thời, Kỳ Duyên cũng gửi lời chúc tới tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 năm nay.

Clip: Kỳ Duyên chia sẻ về ngày đầu tiên đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Bên cạnh đó, nói về phong trào Me too - phong trào tố cáo những tội ác phía sau hào quang showbiz đang rầm rộ tại Hàn Quốc những ngày qua, Kỳ Duyên cho biết ở môi trường nào cũng có những góc khuất, quan trọng là mình có vượt qua được cạm bẫy hay không. 

'Duyên nghĩ rằng trong bất cứ ngành nghề nào, môi trường nào đều có những góc khuất, điều quan trọng là bản thân mình có muốn bị mắc vào hay quyết tâm phải vượt qua cạm bẫy đó.

Thật may mắn khi Duyên chưa gặp phải những trường hợp như thế mà chỉ được nghe các bạn trong giới nói qua. Duyên nghĩ là mỗi người đều có một tham vọng, đều mong muốn có vị trí cao nhất, nhưng để được đánh giá cao thì phải tự đi lên bằng sức lực của mình.' - Hoa hậu Kỳ Duyên nói.

Kỳ Duyên: Hoa hậu cần vẻ đẹp hình thức nhưng quan trọng hơn cả là vẻ đẹp tâm hồn 1 

Kỳ Duyên: Hoa hậu cần vẻ đẹp hình thức nhưng quan trọng hơn cả là vẻ đẹp tâm hồn 2 

Một số hình ảnh khác của Kỳ Duyên tại họp báo. 

Một số hình ảnh khác của Kỳ Duyên tại họp báo.

Ảnh: Nguyễn Trung Hoàng

Theo Luffy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều