#Sao nhập ngũ 2020

Kỷ niệm 1 năm ngày quay Sao nhập ngũ 2020, Mũi trưởng Long đăng ảnh khoe '6 em vào đây có anh chờ'

Một năm sau kể từ ngày 'định mệnh' ấy, Mũi trưởng Long khẳng định mình đã không còn đóng vai ác nữa.

09/09/2021 14:10

Tính từ ngày phát sóng tập 1 Sao nhp ngũ 2020 cho đến nay thì cũng đã hơn 9 tháng trôi qua. Chương trình đã có một hành trình dài đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, tiếc nuối, biết ơn… Nhờ vậy mà đến thời điểm này, Sao nhp ngũ 2020 vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng lẫn những thành viên của ekip và dàn cast. 

>> Xem thêm: Sau 'Sao nhập ngũ' Viettel Media ra mắt chương trình mới về quân đội, quy tụ loạt ca sĩ nổi tiếng

Mới đây, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đã chia sẻ lại hình ảnh được anh chụp vào ngày này năm ngoái - ngày mà Sao nhp ngũ 2020 chính thức khởi quay. 

Chàng Mũi trưởng hot nhất show truyền hình năm 2020 - 2021 viết caption: 'Mt này kiu '6 em vào đây có anh ch', nhanh tht'. 

Kỷ niệm 1 năm ngày quay Sao nhập ngũ 2020, Mũi trưởng Long đăng ảnh khoe '6 em vào đây có anh chờ' 0

Vẫn biết Mũi trưởng Long trong công việc nghiêm túc, khắt khe còn ngoài đời thì có tính cách hoàn toàn khác, nhưng biểu cảm thú vị 'lần đầu lên sóng' này của anh chàng vẫn khiến dân tình cười ngả nghiêng. 

Quả thật, không bõ công 'chờ' các nữ chiến binh nhập ngũ, Mũi trưởng Long đã 'hành' họ lên bờ xuống ruộng, và cũng đã trở thành người bạn thân thiết nhất của họ sau khi chương trình khép lại. 

Nam Thư để lại bình luận: '6 em đang chun b lên b xung rung đây'  và nhận được phản hồi từ 'chính chủ': 'Lúc y đóng vai ác thôi, gi em hết ác ri, cưng c ri'. 

Màn đối đáp qua lại siêu đáng yêu của Mũi trưởng Long và chị cả Nam Thư.

Màn đối đáp qua lại siêu đáng yêu của Mũi trưởng Long và chị cả Nam Thư.

Khánh Vân thì trêu Mũi trưởng Long 'còn khóc không?'. Được biết, ngày kết thúc quá trình ghi hình, Mũi trưởng từng rơm rớm nước mắt vì buồn.

Khánh Vân thì trêu Mũi trưởng Long 'còn khóc không?'. Được biết, ngày kết thúc quá trình ghi hình, Mũi trưởng từng rơm rớm nước mắt vì buồn.

Sao nhập ngũ 2020 bao gồm 16 tập, xoay quanh 7 ngày trải nghiệm trở thành những chiến sĩ đặc công thực thụ của các cô gái Diệu Nhi, Nam Thư, Kỳ Duyên, Khánh Vân, Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến. Chương trình được Viettel Media sản xuất và phát sóng trên các nền tảng Mocha/Youtube/TV360.

>> Xem thêm: Ngắm lại 3 chàng quân nhân từng khiến chị em 'đổ đứ đừ' ở 'Sao nhập ngũ 2020'

>> Xem thêm: Dương Hoàng Yến - hoạt động bền bỉ và tên tuổi vụt sáng nhờ 'Sao nhập ngũ'

>> Xem thêm: Dương Hoàng Yến: MV lấy cảm hứng từ Sao nhập ngũ giúp Yến 'chạm' tới vị trí chưa từng có trong sự nghiệp

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều