Kỷ niệm 'khó đỡ' thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần trên sân khấu, Jaykii đốt sổ đầu bài nhưng 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu

Nhiều sao Việt tưởng hiền lành, nhưng thực chất cũng có một quá khứ lẫy lừng thời đi học.

06/09/2020 13:00

Trong không khí rộn ràng của ngày khai giảng năm học mới, nhiều người hâm mộ đã cùng nhau chia sẻ lại loạt kỷ niệm khó đỡ thời đi học của sao Việt. Tuổi thơ của các sao Việt cũng giống như bao người, cũng có những lần quậy phá cộp mác 'thứ 3 học trò'.

Thanh Duy

Nổi tiếng với tính cách 'cực nhây', nên việc thời đi học của Thanh Duy rất quậy và hiếu động, thường hay bày trò chọc phá mọi người là điều không quá ngạc nhiên. Nam ca sĩ từng chia sẻ rằng mình từng là một cây văn nghệ của trường, tham gia biểu diễn hầu hết các sự kiện văn nghệ từ nhỏ đến lớn.

Tuy nhiên có một lần anh đã gặp sự cố 'muốn đội quần', nam ca sĩ chia sẻ: 'Hồi đấy mình biểu diễn sớm, 3-4 tuổi đã đứng lên sân khấu rồi. Nhớ hôm đấy là ngày thi Tiếng hát hoa phượng đỏ, đang đứng ngang nhiên trên bục tự nhiên cái quần bị tụt xuống. May là lúc đó còn bé nên không có ngại, còn tỉnh bơ kéo quần lên hát tiếp cơ mà, chứ như bây giờ chắc mắc cỡ chết luôn rồi'.

Kỷ niệm thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần, Jaykii đốt sổ đầu bài, 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu 0

Jaykii

Khác với hình ảnh hiền lành thường thấy, khi tiết lộ về thời đi học Jaykii đúng chuẩn 'thiên tài bất hảo'. Nam ca sĩ cho biết mình từng là thành phần biệt lập của lớp, nói chuyện rất nhiều và thường xuyên bị ghi vào sổ ghi đầu bài. Thậm chí vì tên xuất hiện quá nhiều, nam sinh đã 2 lần đốt sổ đầu bài.

'Vì quá nghịch ngợm nên bố mẹ rất phiền lòng, từng nhốt tôi vào một căn phòng và một tuần đó tôi cũng cố chấp bỏ luôn ăn uống, đỉnh điểm tới mức bố mẹ suýt từ mặt tôi, có ý định gửi tôi ra Hà Nội học để bớt nghịch ngợm. Tôi cũng rất giận và ghét bố mẹ mình, nghĩ là đi đâu cũng được miễn là không nhìn mặt hai người. Tôi ra Hà Nội và học một trường Cao đẳng về nghệ thuật. Đây cũng là cơ duyên để tôi theo đuổi con đường ca hát', nguyên văn Jaykii chia sẻ trong một lần phỏng vấn.

Kỷ niệm thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần, Jaykii đốt sổ đầu bài, 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu 1

Hồ Quang Hiếu

Không ít lần, Hồ Quang Hiếu tâm sự với fan về một thời đi học 'bất cần đời'. Bởi vì bố mẹ chia tay từ khi Hồ Quang Hiếu còn nhỏ, thiếu vắng tình cảm của người bố, nên nam ca sĩ luôn tồn tại suy nghĩ tiêu cực và thường xuyên giao du với nhóm bạn xấu.

'Tôi nghịch rất nhiều. Không bao giờ bạn có thể nhìn thấy hình bóng của tôi ở trong gia đình đâu, tôi thường ra đường tụ tập, ăn chơi cùng chúng bạn. Thỉnh thoảng, tôi còn bỏ nhà đi khoảng 3 - 4 tháng mới về nhà', nam ca sĩ từng viết.

Bước ngoặt khiến Hồ Quang Hiếu thay đổi đó là trong một lần đánh nhau bị công an bắt vào trại tạm giam mấy ngày, vết thương ở tay đến giờ vẫn còn sẹo lớn. Lúc đó các 'chiến hữu' đều quay lưng, chỉ có mẹ luôn kề bên chăm sóc. Sự thật nghiệt ngã đã khiến nam ca sĩ thay đổi suy nghĩ, yêu thương gia đình, tích cực thay đổi bản thân, phấn đấu để rồi thì trở thành nam ca sĩ có tiếng của Vbiz.

Kỷ niệm thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần, Jaykii đốt sổ đầu bài, 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu 2

Hòa Minzy

Vì nổi tiếng nghịch ngợm nên thời đi học Hoà Minzy được đặt biệt danh siêu quậy. Với khả năng ca hát trời phú của mình, từ bé nữ ca sĩ đã tham gia năng nổ phong trào hát hò của trường nên rất được thầy cô ưu ái và yêu thương.

'Sau này khi học trường Nghệ thuật Hà Nội, tôi không tập trung học mà thường xuyên đi hát kiếm tiền. Thầy cô rất buồn phiền và đã la mắng tôi nhiều lần vì điều đó. May mắn là vẫn được các thầy cô tạo điều kiện, những tiết đã bỏ được dạy riêng và tận tình giúp đỡ tôi hoàn thành khóa học', nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh chia sẻ.

Kỷ niệm thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần, Jaykii đốt sổ đầu bài, 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu 3

Đông Nhi

Thời đi học, Đông Nhi đúng chuẩn 'thanh niên nghiêm túc' khi cô rất chú trọng việc học. Điển hình là việc suốt 12 năm đi học, nằm nào Đông Nhi cũng là cán bộ lớp tham gia nhiệt tình hoạt động tình nguyện cho đến ca hát. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất thời học trò được nữ ca sĩ chia sẻ là trong một cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11, cô nàng tập luyện đến khàn cả giọng trong khi ngày thi đã đến gần. 'Sợ không thi nổi nên khóc bù lu bù loa. Thế mà, lần đó Nhi đã ẵm trọn giải nhất đơn ca. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những trò nghịch ngợm, tinh quái tuổi học trò của Nhi trong những năm cấp 3 như: Một hôm đi học mang nhầm dép đi nên phải lấy dây giày của các bạn nam thắt vào chân mình để giả làm quai giày, rồi ăn vụng trong lớp bị phát hiện…', nữ ca sĩ nói.

Kỷ niệm thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần, Jaykii đốt sổ đầu bài, 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu 4

Diễn viên hài Thu Trang

Chia sẻ về quá khứ thời cắp sách đến trường, nữ diễn viên hài cho biết mình người nghịch ngợm từ bé, nghĩ ra đủ trò quậy phá trong lớp đến mức bố mẹ thường bị giáo viên gọi lên 'mắng vốn'. 

'Tôi học cũng không xuất sắc nên không để lại ấn tượng với thầy cô là điều dễ hiểu. Bước vào trường sân khấu, tính ngang bướng, tưng tửng của tôi lại có dịp được 'trọng dụng'. Tôi cảm ơn thầy Minh Nhí vì nhờ thầy, tôi mới biết mình có khả năng đóng hài. Trước đó, tôi thích đóng vai bi kịch, trong một lần thầy chuốt hài cho lớp, ai cũng không làm được thì thầy gọi tôi lên tập. Không ngờ, tôi làm tốt. Từ đó, thầy hướng tôi theo hài', Thu Trang trải lòng.

Kỷ niệm thời đi học sao Việt: Thanh Duy bị tụt quần, Jaykii đốt sổ đầu bài, 'bất hảo' nhất là Hồ Quang Hiếu 5

Cô cũng cho hay thầy Minh Nhí là người tâm lý, hiểu được tâm trạng sinh viên. Thời gian gia đình Thu Trang gặp biến cố, kinh tế khó khăn, nhìn nữ sinh viên của mình buồn rầu, thầy biết chuyện bèn động viên 'tâm trạng nặng trĩu thì sao mà ra chất hài, mọi khó khăn sẽ sớm qua thôi'.

'Thầy Minh Nhí lên sân khấu cháy như thế nào, đứng lớp nhiệt tình như vậy. Điều tôi quý nhất ở thầy là chỉ bảo tận tình cho từng người trong lớp chứ không riêng một ai. Không phải, thầy cô nào cũng có sự công tâm như thế', nữ diễn viên nhớ lại.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều