'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố'

Khán giả truyền hình chia làm 2 luồng ý kiến trái chiều vì biểu hiện gây tranh cãi của Thanh Duy trong tập 1 mùa mới chương trình 'Ký ức vui vẻ'.

26/11/2020 13:44

Mới đây, chương trình 'Ký ức vui vẻ' đã quay lại với khán giả truyền hình sau 2 mùa công chiếu thành công. Dàn cast là những gương mặt quen thuộc như MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, ca sĩ Thanh Duy, Midu, Tiến Luật...

'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 0

Tập 1 của 'Ký ức vui vẻ' mùa 3 công chiếu vài ngày trước đã được khán giả quan tâm. Format mùa này có sự thay đổi, nhưng vẫn giữ lại được đặc trưng của chương trình.

Tuy nhiên, Thanh Duy lại gây tranh cãi vì tính cách 'thích thể hiện' trong chương trình. Nhiều ý kiến cho rằng Thanh Duy muốn 'chiếm sóng' của các tiền bối, luôn tỏ ra mình hiểu biết, nhiều lúc còn ngắt lời các đàn anh, đàn chị và ăn nói trống không.

'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 1

Ví dụ như khi MC Lại Văn Sâm đang giải thích luật một trò chơi, Thanh Duy chỉ hỏi 'số thứ tự đúng?', theo ý kiến của khán giả thì cách hỏi đáp của nam nghệ sĩ với người thuộc tuổi cha, chú như MC Lại Văn Sâm như vậy là thiếu lễ phép.

Bên cạnh đó nhiều khán giả cũng nhận xét Thanh Duy thể hiện cảm xúc hơi 'quá', thành ra bị làm 'lố' chứ không 'vui'.

'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 2

'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 3
'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 4
'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 5

Thanh Duy từng góp mặt trong mùa trước của 'Ký ức vui vẻ'. Đây cũng không phải lần đầu anh bị khán giả truyền hình phản ứng vì biểu hiện của mình. Trong mùa trước, Thanh Duy bị chỉ trích vì hát đè lên phần diễn của các khách mời, 'chiếm sóng' khách mời và dàn cast, làm 'lố' khi gặp ca sĩ Đan Trường... Có người còn bình luận đòi 'Ký ức vui vẻ' phải 'đuổi' Thanh Duy đi nếu anh không tiếp thu ý kiến của khán giả và tiết chế cảm xúc lại. 

Tuy nhiên, một số khán giả lại bênh vực Thanh Duy và khen anh vui vẻ, hoạt ngôn, tạo không khí sôi động cho chương trình.

'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 6

'Ký ức vui vẻ' vừa khởi động mùa mới, Thanh Duy lại bị chỉ trích vì làm 'lố' 7

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều