Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng

Cảnh Thanh Duy bật khóc khi ca cải lương cùng NSND Bạch Tuyết khiến khán giả 'Ký ức vui vẻ' bất ngờ.

13/01/2021 20:47

Tập phát sóng mới đây của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mang đến cho khán giả nhiều luồng cảm xúc, nhất là khi NSND Bạch Tuyết và NSƯT Phượng Hằng cùng xuất hiện trên sân khấu.

Khi NSND Bạch Tuyết trò chuyện cùng MC Lại Văn Sâm, Thanh Duy cũng xin được chia sẻ chút suy nghĩ. Nam ca sĩ nói anh rất hâm mộ NSND Bạch Tuyết và mong muốn được ca cùng bà 1 bài cải lương. Sau đó, MC Lại Văn Sâm rời sân khấu để nhường chỗ lại cho Bạch Tuyết và Thanh Duy, Phượng Hằng trình diễn.

Dù không có kịch bản, cũng chẳng được tập dợt từ trước nhưng Bạch Tuyết - Phượng Hằng - Thanh Duy vẫn phối hợp khá mượt mà. 3 nghệ sĩ mang đến tiết mục xúc động, thậm chí Thanh Duy còn bật khóc trên sân khấu. Chẳng biết vì quá nhập vai hay xúc động vì được ca cải lương cùng thần tượng là NSND Bạch Tuyết mà Thanh Duy lại khóc.

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng 0

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng 1

Bạch Tuyết và Lại Văn Sâm.

Sau khi tiết mục khép lại, MC Lại Văn Sâm đã gửi lời cám ơn các nghệ sĩ vì trình diễn nhiệt tình. Trong khi đó, Tự Long - Tiến Luật - Liên Bỉnh Phát thì không ngừng vỗ tay cổ vũ.

Đây chẳng phải lần đầu tiên Thanh Duy rơi nước mắt ở sân khấu Ký ức vui vẻ. Vào những lần trước, Thanh Duy đã bị chỉ trích là làm lố, phản ứng quá đà, tạo cảm giác phản cảm cho khán giả xem chương trình Ký ức vui vẻ.

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng 2

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng 3

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng 4

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng 5

Thanh Duy bật khóc trên sân khấu.

Đáp lại chỉ trích, Thanh Duy từng chia sẻ: 'Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn. Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều