Kylie Jenner bị chỉ trích vì dùng đũa Louis Vuitton hơn 10 triệu đồng khi nhiều người khó khăn giữa đại dịch

Thói quen khoe của không hợp thời điểm của nữ doanh nhân tỷ đô đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

26/03/2020 17:17

Kylie Jenner nổi tiếng là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới nhờ kinh doanh mỹ phẩm. Ở tuổi 22, cô đã sở hữu khối tài sản lên tới con số tỷ đô. Vì thế, lối sống của Kylie Jenner cũng sang chảnh hơn người. 

Kylie Jenner bị chỉ trích vì dùng đũa Louis Vuitton hơn 10 triệu đồng khi nhiều người khó khăn giữa đại dịch 0 

Kylie Jenner sắm đũa hơn 10 triệu đồng của LV để chuẩn bị đi ăn sushi. 

Kylie Jenner sắm đũa hơn 10 triệu đồng của LV để chuẩn bị đi ăn sushi.

Là người có đam mê bất tận với những món đồ hiệu, mới đây, Kylie Jenner đã khoe đôi đũa mà cô vừa sắm của thương hiệu Louis Vuitton. Được biết, đôi đũa với họa tiết monogram quen thuộc của hãng LV này có giá 450 USD (khoảng 10,6 triệu đồng). Nữ doanh nhân chia sẻ rằng cô sẽ phải bắt đầu đi du lịch và mang theo đôi đũa này, bởi cô đang rất thèm ăn món sushi. 

Nữ tỷ phú là fan trung thành của Louis Vuitton. 

Nữ tỷ phú là fan trung thành của Louis Vuitton.

Những tưởng được người hâm mộ trầm trồ vì chơi sang thì Kylie Jenner lại nhận về gạch đá. Bởi giữa thời điểm đại dịch Covid-19 lan rộng, nhiều người đã mất đi công việc hằng ngày, thu nhập giảm sút, cuộc sống trở nên khó khăn hơn trước. Việc Kylie Jenner khoe mẽ sự giàu có vào lúc này là cực kỳ nhạy cảm và thiếu tế nhị. 

'Mọi người đang chết đói ở ngoài kia đấy', 'Hãy dừng việc khoe khoang cuộc sống xa hoa một chút đi', 'Thật nực cười khi có người đang chật vật vì dịch bệnh còn có người thì lại chờ đi ăn sushi với đôi đũa đắt tiền' - cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Kylie Jenner.

Kylie Jenner chọn cách ở nhà để giảm thiểu dịch bệnh Covid-19. 

Kylie Jenner chọn cách ở nhà để giảm thiểu dịch bệnh Covid-19.

Trước đại dịch Covid-19, Kylie Jenner đang tự cách ly tại nhà để giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh. Theo lời kêu gọi của Tổng y sĩ Hoa Kỳ, Kylie Jenner cũng đã lên mạng khuyên các fan hãy ở yên trong nhà. Nữ doanh nhân được cho là người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ Mỹ. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều