Có kiểu tóc hot nhất mùa xuân 2020 nhưng Park Seo Joon lại khuyên khán giả không nên học theo

Park Seo Joon còn khéo léo dặn dò 'Vì kiểu tóc này cần bàn tay chăm sóc rất nhiều, tôi không khuyên mọi người học theo đâu nhé'.

28/02/2020 19:50

Park Seo Joon là nam diễn viên nổi tiếng của xứ kim chi với những bộ phim chất lượng. Từ vai nghèo khó đến vai giàu khủng khiếp đều được anh chàng 'cân' hết, mà mỗi lần xuất hiện đều khiến cho dân tình mê mệt.

Mới đây, Park Seo Joon đã tái xuất với bộ phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) trong vai Park Sae Ro Yi - một chàng trai nghị lực, quyết đoán, số có lý tưởng, chung tình rất được lòng khán giả. 

Ông chủ quán nhậu Danbam với kiểu tóc hot trend. 

Ông chủ quán nhậu Danbam với kiểu tóc hot trend.

Trong phim, Park Sae Ro Yi xuất hiện với 'đầu hạt dẻ', nhưng visual của Park Seo Joon không vì thế mà bị lu mờ. Thậm chí 'quả đầu' này còn trở thành điểm nhấn của nhân vật và là kiểu tóc hot trend cho mùa xuân 2020 khi rất nhiều người lấy cảm hứng từ đây để tạo kiểu tóc giống hệt Park Sae Ro Yi.

Có kiểu tóc hot nhất mùa xuân 2020 nhưng Park Seo Joon lại khuyên khán giả không nên học theo 1 

Mặc dù có người cắt thành công, có người lại hối hận không kịp nhưng sức nóng của kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong buổi họp báo vào chiều nay (28/2), Park Seo Joon đã nói về kiểu tóc này. Anh cho biết 'Tôi đã giữ kiểu tóc này trong khoảng 6 tháng, và cứ khoảng 4 ngày tôi phải cắt tóc một lần. Mỗi lần cắt tóc, nó lại gợi nhớ tôi về nhiệt huyết của Sae Ro Yi'.

Park Seo Joon trong buổi họp báo chiều nay. 

Park Seo Joon trong buổi họp báo chiều nay.

Nam diễn viên cũng khuyên mọi người không nên cắt kiểu tóc này: 'Tôi đã không nghĩ rằng mọi người sẽ làm theo kiểu tóc này nhiều như vậy, nhưng thật ngạc nhiên khi có nhiều người đã bắt chước theo. Tôi nghe nói là vì nó mà khá nhiều các nhà tạo mẫu tóc gặp rắc rối. Vì kiểu tóc này cần bàn tay chăm sóc rất nhiều, tôi không khuyên mọi người học theo đâu nhé'.

Park Seo Joon và nữ chính Kim Da Mi trong buổi họp báo.

Park Seo Joon và nữ chính Kim Da Mi trong buổi họp báo.
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều