Lâm Tâm Như mang vương miện 87 tỷ đồng đi sự kiện, kể chuyện Hoắc Kiến Hoa mê đắm mình nhưng lại bị mắng 'thô bỉ'

Đến khổ thay Lâm Tâm Như, chỉ là mang trang sức quý giá đi sự kiện cũng bị dân mạng 'cà khịa'.

22/08/2021 16:40

Vừa qua, Lâm Tâm Như đã xuất hiện tại một sự kiện do thương hiệu trang sức nổi tiếng tổ chức. Vì tính chất thương hiệu này thuộc hàng xa xỉ, đẳng cấp nên tạo hình của nàng Hạ Tử Vy cũng lộng lẫy, quyến rũ hơn hẳn mọi khi. 

Lâm Tâm Như mang vương miện 87 tỷ đồng đi sự kiện, kể chuyện Hoắc Kiến Hoa mê đắm mình nhưng lại bị mắng 'thô bỉ' 0

Nữ diễn viên chọn chiếc váy với chi tiết xuyên thấu ở vai và cánh tay, tập trung vào phom dáng cúp ngực để làm nổi bật dáng vóc sexy. 

Nữ diễn viên chọn chiếc váy với chi tiết xuyên thấu ở vai và cánh tay, tập trung vào phom dáng cúp ngực để làm nổi bật dáng vóc sexy. 

Đặc biệt, chiếc vương miện được Lâm Tâm Như mang đến sự kiện ước tính giá trị lên đến 25 triệu nhân dân tệ (tương đương 87 tỷ đồng), với tổng cộng 541 viên kim cương đá quý siêu sang. Kể cả với giới siêu giàu đi nữa thì chiếc vương miện này cũng là châu báu đỉnh cấp, sang trọng. 

Cận cảnh chiếc đồng hồ của Lâm Tâm Như.

Cận cảnh chiếc đồng hồ của Lâm Tâm Như.

Bản thân Lâm Tâm Như cũng rất thận trọng khi mang chiếc vương miện này đến sự kiện. Cô nàng còn hóm hỉnh chia sẻ bản thân không dám cúi đầu vì sợ vương miện sẽ rớt xuống, phải bồi thường con số không hề nhỏ.

Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách cũng có đôi lời chia sẻ về cuộc sống của mình trong 3 tháng vừa qua - không tham gia hoạt động, cũng không ra ngoài đường 'kiếm tiền'. 

Lâm Tâm Như mang vương miện 87 tỷ đồng đi sự kiện, kể chuyện Hoắc Kiến Hoa mê đắm mình nhưng lại bị mắng 'thô bỉ' 3

Lâm Tâm Như chia sẻ, mỗi ngày mình đều uống rượu và nấu cơm cho chồng, con ăn. Hoắc Kiến Hoa rất thích điều này, nam tài tử còn ăn rất nhiều đến mức bản thân anh cũng phải tự ý thức tập luyện thể dục để giữ dáng, tránh bị bà xã 'dưỡng béo'. 

Nữ diễn viên không quên phát 'cẩu lương', khoe rằng vì ở nhà 3 tháng nên bản thân cô nàng cũng ít khi trang điểm xinh đẹp như trước, nhưng Hoắc Kiến Hoa không vì thế mà khó chịu. Nam tài tử thậm chí còn khen ngợi Lâm Tâm Như dù trang điểm hay để mặt mộc đều vẫn xinh đẹp như nhau.

Lâm Tâm Như mang vương miện 87 tỷ đồng đi sự kiện, kể chuyện Hoắc Kiến Hoa mê đắm mình nhưng lại bị mắng 'thô bỉ' 4

Tuy nhiên, lần xuất hiện này của Lâm Tâm Như không nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng mạng dù cô nàng thậm chí còn chủ động khoe cuộc sống gia đình của mình.

Nhiều người cho rằng việc Lâm Tâm Như mang vương miện 87 tỷ đồng đi sự kiện là 'làm màu', 'khoe giàu', trong khi trước đó sự kiện lũ lụt ở Hà Nam hay Vũ Hán chống dịch đều không chi một đồng từ thiện. 

Quá đáng hơn, có người còn nhắc đến quá khứ của Lâm Tâm Như và gọi nữ diễn viên là 'lẳng lơ', 'thô bỉ'...

Vì hình ảnh này mà Lâm Tâm Như từng bị cho là ăn chơi.

Vì hình ảnh này mà Lâm Tâm Như từng bị cho là ăn chơi.

Một số bình luận bên dưới các bài báo về lần xuất hiện mới đây của Lâm Tâm Như:

- Nhìn già tht nh.

- Khi còn nh, xem Hoàn Châu Cách Cách nên thích Lâm Tâm Như lm, cm thy cô y ging như H T Vy vy. Nhưng không biết t lúc nào, càng ngày càng cm thy Lâm Tâm Như thô b, tm thường. Sau khi kết hôn vi Hoc Kiến Hoa, s nghip ca anh ta cũng xung dc không phanh. Tht tình không tài nào chúc phúc ni hai người bn h.

- Gi bn bình lun bên trên, Lâm Tâm Như đâu phi tiu thư khuê cách như Như Bình hay công chúa như H T Vy, sao mà du dàng đoan trang như h được.

- My người thích kiu ph n l lơi ong bướm thế này à?

- Nói gì thì nói, vn thy cô y quá đp. tui này mà nh không chnh sa gì được thế này, không d đâu.

- Đã hơn 40 tui ri, đng c đm ăn xôi s nghip na, ngoan ngoãn nhà chăm con đi. Hoc Kiến Hoa cũng chng còn lưu lượng gì.

- Già lm ri, còn ra v thiếu n.

- Bn h đã kết hôn 5 năm ri…

Theo YangDi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều