Lâm Tâm Như quản chồng rất chặt, luôn đề phòng những cô gái tiếp xúc với Hoắc Kiến Hoa?

Lâm Tâm Như quản chặt chồng từ sự nghiệp cho đến các mối quan hệ xã giao của anh?

01/06/2021 10:11

Kể từ năm 2019 đến nay, Hoắc Kiến Hoa không còn đóng phim nữa, anh gần như biến mất khỏi làng giải trí. Theo trang NetEase thì Lâm Tâm Như quản Hoắc Kiến Hoa rất chặt, kể từ sau khi cô tiếp nhận công việc của chồng thì anh không thể tự mình chi tiền ra để quảng bá hình ảnh được nữa.

Trong khi bạn bè thân thiết ngày càng phát triển mạnh mẽ thì sự nghiệp của tài tử Hoa Thiên Cốt tụt dốc không phanh, gặp vấn đề về tài nguyên và người quản lý cũng từ chức. Không giống với nhiều gia đình khác, sau khi cô con gái Cá Heo Nhỏ ra đời thì Hoắc Kiến Hoa gần như chẳng còn mặn mà gì với làng giải trí nữa, anh dừng hết mọi công việc để chăm con còn Lâm Tâm Như thì ra ngoài làm việc kiếm tiền.

Tin đồn trên NetEase.

Lâm Tâm Như quản chồng rất chặt, luôn đề phòng những cô gái tiếp xúc với Hoắc Kiến Hoa? 0

Thời điểm hiện tại, Hoắc Kiến Hoa rất khó để quay lại làng giải trí, nhất là khi thế hệ trẻ trong 2 năm qua vươn lên mạnh mẽ và đã hoàn toàn vượt mặt ngôi sao 42 tuổi. Trang NetEase cho biết, Hoắc Kiến Hoa cũng suy nghĩ tìm việc làm thêm chứ không thể cứ ở nhà làm nội trợ và chăm con, tài chính phụ thuộc hết vào Lâm Tâm Như.

Chính vì thế nên Hoắc Kiến Hoa bắt đầu qua lại thân thiết với nữ MC nổi tiếng Tiểu S (em gái Từ Hy Viên), hai người cũng có vài lần hẹn nhau đi ăn. Sở dĩ Hoắc Kiến Hoa gặp gỡ Tiểu S là vì muốn cùng chồng cô hợp tác kinh doanh, chỉ có điều Lâm Tâm Như lại không nghĩ như vậy.

Nàng mỹ nhân Hoàn Châu cách cách cảm thấy ghen, cô cũng đề phòng Tiểu S và cả những cô gái có tiếp xúc gần gũi với Hoắc Kiến Hoa. Có vẻ như Lâm Tâm Như quản chặt Hoắc Kiến Hoa không chỉ ở phương diện sự nghiệp mà còn có các mối quan hệ, cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên 45 tuổi dường như thiếu cảm giác an toàn với chồng.

Lâm Tâm Như quản chồng rất chặt, luôn đề phòng những cô gái tiếp xúc với Hoắc Kiến Hoa? 1

Lâm Tâm Như quản chặt Hoắc Kiến Hoa vì thiếu cảm giác an toàn?

Nguồn: NetEase

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều