Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?

Câu trả lời thể hiện EQ cực cao của Lâm Tâm Như đã nhận được nhiều lời khen từ netizen.

18/06/2021 07:44

Kết hôn đã 5 năm, mặc dù thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn nhưng cuộc sống của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như vẫn vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào. Tuy không phải là cặp đôi thích 'show ân ái' quá nhiều nhưng Lâm Tâm Như cũng rất hay tiết lộ về cuộc sống với Hoắc Kiến Hoa cùng cô con gái nhỏ.

Theo trang Baijiahao chia sẻ, Lâm Tâm Như trong một buổi phỏng vấn có chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế cũng bị phóng viên 'hỏi xoáy' bằng câu hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng.

Đáp lại câu hỏi này, nàng 'Tử Vy' cho biết: 'Tiền bạc trong gia đình đều do ông xã quản lý, cho nên không phải là mỗi tháng tôi đưa bao nhiêu mà là anh ấy đưa cho tôi bao nhiêu tiền tiêu vặt'.

Tin tức được đăng trên Baijiahao.

Tin tức được đăng trên Baijiahao.

Câu trả lời của Lâm Tâm Như thể hiện EQ cực cao.

Câu trả lời của Lâm Tâm Như thể hiện EQ cực cao.

Câu trả lời thể hiện EQ cực cao này của Lâm Tâm Như đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía netizen, quả thật người đẹp 45 tuổi rất biết cách giữ thể diện cho chồng trước công chúng.

Ai cũng biết Hoắc Kiến Hoa đã 'thất nghiệp' suốt 2 năm qua, anh gần như không có bất kỳ hoạt động nào trong showbiz và phần lớn tài chính sẽ phải phụ thuộc vào vợ. Theo một số nguồn tin tiết lộ thì hiện tại tài tử Hoa Thiên Cốt đang muốn chuyển hướng sang kinh doanh để không phải phụ thuộc vào Lâm Tâm Như nữa, anh cũng lên kế hoạch hợp tác với chồng của nữ MC nổi tiếng Từ Hy Đệ.

Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng? 2

Nguồn: Baijiahao

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều