Lâm Thanh Mỹ sau 5 năm đóng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh: Đã thành học sinh cấp 3 nhưng gương mặt hack tuổi, đi đóng phim nhưng không bỏ bê chuyện học

Cô nàng còn có thành tích học tập khá tốt nữa đấy!

25/01/2021 07:58

5 năm trước, bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh gây bão các phòng vé, cùng lúc đó các nhân tố diễn viên trẻ đã gây được sự chú ý. Một trong số cái tên để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả là cô bé Mận trong trẻo do Lâm Thanh Mỹ thủ vai. Khi ấy, cô nàng chỉ mới lên 10 tuổi nhưng đã được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Bẵng đi một thời gian, Lâm Thanh Mỹ dắt túi thêm nhiều vai diễn đáng nhớ trong nhiều bộ phim điện ảnh. Giờ đây, cô bé Mận ngày nào đã trở thành một thiếu nữ 15 tuổi xinh đẹp, duyên dáng hơn. Dù vẫn còn những nét ngây ngô, trẻ con vì mới bước vào cấp 3 thế nhưng không thể phủ nhận cô nàng đã khác rất nhiều so với lúc trước. Mới đây nhất, cô nàng đã cập nhật hình ảnh đi học thường ngày của mình trên fanpage.

Lâm Thanh Mỹ sau 5 năm đóng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh: Đã thành học sinh cấp 3 nhưng gương mặt hack tuổi, đi đóng phim nhưng không bỏ bê chuyện học 0

Rũ bỏ trang phục đi sự kiện, rũ bỏ lớp make-up, Thanh Mỹ khi đến trường lại mộc mạc, giản dị đến không ngờ. Nhưng chính vì như thế, 10X mới giữ được sự trẻ trung, hồn nhiên đúng với lứa tuổi.

Được biết, năm 2020 cô nàng tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Không như các sao nhí khác chọn các ngôi trường quốc tế đắt đỏ, Lâm Thanh Mỹ lại đăng ký vào trường THPT Nguyễn Hiền, một trường cấp 3 công lập trên địa bàn TP.HCM.

Lâm Thanh Mỹ sau 5 năm đóng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh: Đã thành học sinh cấp 3 nhưng gương mặt hack tuổi, đi đóng phim nhưng không bỏ bê chuyện học 1

Kết thúc kỳ thi, cô nàng trúng tuyển vào trường với tổng điểm là 38 cho 3 môn, trong đó Toán và Văn nhân hệ số 2. Đây là điểm số khá tốt, chứng tỏ dù bận rộn với lịch trình quay phim, sự kiện nhưng 'bé Mận' vẫn không hề bỏ bê chuyện học hành.

Bước vào giai đoạn dậy thì, Lâm Thanh Mỹ từng tâm sự trên báo chí rằng mình chỉ cao và điệu đà hơn đôi chút, còn lại mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. 10X vẫn sử dụng trang phục do mẹ mua, vẫn được ba đưa đón đi học, đi quay phim. Mong rằng thời gian tới, khán giả sẽ thấy cô nàng nhiều hơn ở các vai diễn ấn tượng nhưng không đánh mất đi sự hồn nhiên của tuổi học trò mà Thanh Mỹ đang sống.

Ảnh: Fanpage nhân vật

Theo Vũ Trịnh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều