#Gia Hùng (HKT) tố Titi yêu Nhật Kim Anh vì tiền

Cựu thành viên HKT Lý Tuấn Kiệt tiết lộ tính cách thật của Titi và Hồ Gia Hùng: 'Họ đều có cá tính riêng và rất mạnh mẽ, có phần đối nghịch nhau'

Khi được hỏi về mối quan hệ đang gây xôn xao giữa Titi và Nhật Kim Anh, Lý Tuấn Kiệt cho biết anh không mấy quan tâm.

28/07/2020 22:25

'Drama' giữa Hồ Gia Hùng và Titi vẫn đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ những phát ngôn của Hồ Gia Hùng trên sóng livestream, anh khẳng định Titi đã lừa dối vợ con để ngoại tình với Nhật Kim Anh, sau đó còn vì giàu sang phú quý và chức giám đốc công ty của nữ diễn viên mà bỏ mặc vợ con bơ vơ, không nơi nương tựa.

Hồ Gia Hùng

Hồ Gia Hùng

Sau đó không lâu, Nhật Kim Anh và Titi đều lên tiếng khẳng định Hồ Gia Hùng bịa đặt trắng trợn. Đồng thời, Titi còn cho biết sẽ mời luật sư làm việc nếu cựu thành viên HKT không đính chính và xin lỗi công khai.

Titi

Titi

Những động thái của người trong cuộc đều đã được thông tin từ sớm đến người hâm mộ. Vậy thành viên thứ 3 của HKT là Lý Tuấn Kiệt nghĩ gì?

HKT quen thuộc với 3 'mẩu'. 

HKT quen thuộc với 3 'mẩu'. 

Theo Tuấn Kiệt chia sẻ, đến thời điểm hiện tại, dù không còn hoạt động chung một nhóm nhạc, ai nấy đều có con đường phát triển của riêng mình, nhưng bản thân anh vẫn giữ liên hệ bình thường với Gia Hùng và Titi. Thời điểm scandal nổ ra, Tuấn Kiệt đang bận rộn với lịch trình các show diễn riêng nên không có nhiều thời gian để quan tâm, theo dõi sát sao. Khi anh hiểu rõ sự việc cũng là lúc khán giả đang xôn xao, bàn tán rất nhiều.

Tuấn Kiệt cảm thấy bất ngờ nhưng cũng rất buồn, bởi Gia Hùng và Titi đều là hai người anh em mà anh vô cùng yêu quý. Tuy nhiên, trước những vấn đề sâu hơn, liên quan đến cuộc sống riêng tư của Titi và Gia Hùng, Tuấn Kiệt xin phép không trả lời vì không muốn những thông tin thiếu chính xác ảnh hưởng đến hai người bạn.

Cựu thành viên HKT Lý Tuấn Kiệt tiết lộ tính cách thật của Titi và Hồ Gia Hùng: 'Họ đều có cá tính riêng và rất mạnh mẽ, có phần đối nghịch nhau' 3

Scandal của Gia Hùng và Titi có liên quan đến hai người phụ nữ là vợ cũ của Titi - Thùy Trang - và nữ diễn viên Nhật Kim Anh. Khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ giữa Titi và Thùy Trang, Tuấn Kiệt chia sẻ anh có quen biết nhưng không can thiệp quá sâu vì đó là quyền riêng tư của mỗi người. Anh muốn dành sự tôn trọng cho người bạn của mình.

Cựu thành viên HKT Lý Tuấn Kiệt tiết lộ tính cách thật của Titi và Hồ Gia Hùng: 'Họ đều có cá tính riêng và rất mạnh mẽ, có phần đối nghịch nhau' 4

'Bản thân Kiệt hiện đang tập trung cho công việc. Kiệt chỉ mong mọi chuyện sớm lắng xuống. Hùng và Titi, ai cũng là anh em tốt của Kiệt. Kiệt không quan tâm mấy đến chuyện này, vì dù sao cũng là chuyện riêng của hai người.

Thực hư ra sao đi nữa thì Kiệt vẫn luôn ủng hộ cho sự nghiệp phía trước của hai người. Còn mối quan hệ mọi người đang bàn tán, Kiệt không quan tâm. Vì bản thân chỉ là người ngoài cuộc, nếu không có thông tin chính xác sẽ ảnh hưởng đến người trong cuộc rất nhiều', Tuấn Kiệt bộc bạch.

Cựu thành viên HKT Lý Tuấn Kiệt tiết lộ tính cách thật của Titi và Hồ Gia Hùng: 'Họ đều có cá tính riêng và rất mạnh mẽ, có phần đối nghịch nhau' 5

Nói về tính cách và con người thật của Titi lẫn Gia Hùng, Tuấn Kiệt cho hay: 'Titi và Hùng đều rất tốt với anh em, sống hòa đồng và nhiệt tình. Thế nhưng hai người, mỗi người một tính cách, họ đều có cá tính riêng và rất mạnh mẽ, có phần đối nghịch nhau'. Tuy nhiên, Tuấn Kiệt khẳng định, hình ảnh của hai người anh em đối với anh chàng vẫn luôn là những hình ảnh đẹp nhất.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều