Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tiết lộ chuyện 'chăn gối'

'Phụ nữ sinh con xong rất nhiều người bị lãnh cảm với chuyện 'chăn gối'. Họ sợ bị chồng đụng vào người vì mất tự tin vào bản thân', Lâm Vỹ Dạ cho biết.

17/09/2020 14:48

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tiết lộ chuyện 'chăn gối' 0

Lâm Vỹ Dạ: Chuyện 'chăn gối' chiếm 50% hạnh phúc hôn nhân vợ chồng tôi

Mới đây, tại chương trình Chị em chúng mình, các nữ nghệ sĩ đã lần đầu thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện 'chăn gối' trên truyền hình.

Là người đã có gia đình, Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại tiết lộ chuyện 'chăn gối' của mình và Hứa Minh Đạt. Cô nói:

'Trong hôn nhân của vợ chồng tôi, chuyện 'chăn gối' chiếm 50% hạnh phúc gia đình. Riêng đối với tôi là như thế.

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tiết lộ chuyện 'chăn gối' 1

Hôn nhân là phải cùng nhau xây dựng. Xây dựng không chỉ về kinh tế, gia đình, chăm sóc con cái mà còn ở chuyện 'chăn gối' nữa. Vợ hay chồng cũng vậy, muốn gì, cần gì thì phải nói ra.

Nhiều khi cứ im im trong lòng, người ta nhìn làm sao biết mình muốn gì, cần gì. Nhiều cặp vợ chồng thậm chí còn đưa nhau ra tòa chỉ vì không thỏa mãn chuyện 'chăn gối'.

Phụ nữ sinh con xong rất nhiều người bị lãnh cảm với chuyện 'chăn gối'. Họ sợ bị chồng đụng vào người vì mất tự tin vào bản thân. Họ nghĩ cơ thể mình xấu xí nên chồng mình sẽ chán.

Tôi hiểu được đàn ông ở chuyện này. Người ta cứ nói đàn ông phải hiểu cho vợ đã khổ cực sinh con như thế nào, nhưng chuyện sinh lí là cảm xúc, không thể cố được. Vì vậy, phụ nữ sau sinh cần chú ý nâng cấp bản thân, cơ thể'.

NSND Lê Khanh tỏ ý đồng tình với Lâm Vỹ Dạ: 'Lâm Vỹ Dạ nói không sai, chuyện 'chăn gối' rất quan trọng.

Tôi biết có những cặp vợ chồng đánh cãi nhau liên tục, nhưng chỉ sau một đêm là lại bình thường, mặn nồng. Như vậy đủ hiểu họ làm gì để giải quyết mâu thuẫn rồi đấy'.

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tiết lộ chuyện 'chăn gối' 2

Hari Won: Chuyện 'chăn gối' với tôi là sự trao đổi tinh thần rất thiêng liêng

Hương Giang tuy đang độc thân, nhưng vẫn có nhiều kinh nghiệm về chuyện 'chăn gối'. Cô mạnh dạn lên tiếng:

'Trong chuyện 'chăn gối', tôi thấy có hai kiểu. Một là, khi tình cảm chúng ta dành cho nhau quá thăng hoa, trong sáng thì dù cả hai không hoàn hảo trong chuyện 'chăn gối', nhưng khi làm chuyện ấy vẫn cảm thấy rất cảm xúc, thích thú.

Hai là, chúng ta không quá yêu nhau, nhưng lại đủ kĩ năng để khiến đối phương thăng hoa, cảm xúc trong chuyện đó thì vẫn hợp nhau và ở với nhau lâu dài được. Đó là hai chuyện khác nhau hoàn toàn.

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tiết lộ chuyện 'chăn gối' 3

Nhiều người đàn ông rất kì cục khi vợ mình mang bầu, chỉ vì không được làm chuyện ấy mà ra ngoài tìm người khác. Nhưng cũng cần thông cảm rằng, một số người có nhu cầu cao tới mức cứ chơi thể thao hay làm cái gì cũng nghĩ tới chuyện ấy và cần nó.

Trong khi đó, không ít người phụ nữ cứ nhắc tới chuyện ấy là nhăn mặt, không chịu tìm tòi để thay đổi bản thân mình.

Một khi đã là vợ chồng và xem chuyện ấy quan trọng, hai vợ chồng hoàn toàn có thể dắt tay nhau đi học. Có rất nhiều lớp học dạy về chuyện 'chăn gối'.

Hay, một trong hai vợ chồng có vấn đề về sinh lí, chúng ta có thể cùng nhau đi chữa. Có rất nhiều cách để hòa hợp chuyện ấy. Chẳng hiểu sao các cặp vợ chồng lại cứ ngại, không nói với nhau, để xảy ra ngoại tình, bóc bánh trả tiền.

Chính vì thế, tôi nghĩ, những chuyện như vậy không nên giấu giếm mà cần chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Bởi vậy, chúng tôi mới đem chuyện này lên truyền hình nói một cách văn minh. Vợ chồng cũng nên trao đổi thẳng thắn với nhau, tránh chuyện ngoại tình hoặc ra ngoài tìm người khác vì vấn đề 'chăn gối'.

Lâm Vỹ Dạ, Hari Won tiết lộ chuyện 'chăn gối' 4

Về phía mình, Hari Won lại bày tỏ một quan điểm hoàn toàn khác biệt: 'Chuyện 'chăn gối' với tôi là sự trao đổi tinh thần rất thiêng liêng.

Chính vì thế, phụ nữ hay đàn ông cũng đều phải học hỏi với nhau. Hai bên đều phải cởi mở, thẳng thắn với nhau về chuyện ấy để cùng xây dựng, trao đổi tình cảm, tinh thần cho nhau tốt hơn'.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói thêm: 'Nhiều cặp vợ chồng vì cứ giấu nhu cầu, ý muốn của mình bên trong, không nói ra nên thường dẫn tới chuyện đồng sàng dị mộng, nằm với một người nhưng luôn nghĩ về một người lí tưởng nào đó. Tôi gọi đấy là ngoại tình tư tưởng'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều