Lần đầu tiên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cùng xuất hiện sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ sau khoảng thời gian im ắng vì lùm xùm đời tư thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

06/12/2022 00:15

google_Tiin.vn

Tối 5/12, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội kể từ sau ồn ào đời tư ở Tây Ban Nha.

Cụ thể, hai nam nghệ sĩ tới tham dự đêm nhạc The Ballad giới thiệu album mới cùng tên của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa). 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trong sự kiện của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú.

Hồng Đăng đi cùng bà xã Anh Đào. Hai người ngồi ở hàng ghế gần cuối, phía cửa ra vào. Suốt đêm nhạc, Hồng Đăng và vợ chăm chú theo dõi và cổ vũ cho bạn thân là ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú. Khi Mars Anh Tú trình diễn ca khúc cuối cùng, Hồng Đăng và vợ đứng dậy đi về trước, bỏ qua phần giao lưu của nhân vật chính và các khách mời: Ca sĩ Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Sao Mai, MC Phí Linh, nhạc sĩ Thanh Bình.

Về phía Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ lặng lẽ ở góc khán phòng quan sát toàn cảnh và tập trung cao độ vào công việc chỉ đạo sân khấu của mình. Được biết, Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình và chịu trách nhiệm điều hành chung.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tại sự kiện âm nhạc ở Hà Nội.

Hai nghệ sĩ vướng scandal ở Tây Ban Nha vào tháng 6/2022. Sau hơn hai tháng điều tra, đến tháng 8/2022, hai nghệ sĩ được về nước.

Từ Tây Ban Nha trở về, có thể thấy Hồng Đăng khá thoải mái trong việc cập nhật hình ảnh, thông tin về những chuyến du lịch hay các hoạt động thường ngày trên facebook. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh gần như 'ở ẩn', không xuất hiện ở bất kì sự kiện hay có phát ngôn gì trên truyền thông và mạng xã hội. Sự xuất hiện của cặp đôi tại sự kiện âm nhạc tối 5/12 khiến nhiều người xôn xao. 

Theo báo Tiền phong, Hồ Hoài Anh đang trong thời gian nghỉ việc không lương. Anh sẽ làm đơn, thông báo cụ thể với Ban giám đốc và phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia sau khi hết thời gian xin nghỉ không lương.

Theo Bách Thụ/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều