Dàn sao Running Man thi nhau 'bóc' chuyện ở dơ: Lan Ngọc trét gỉ mũi lên người khác, Ngô Kiến Huy thấy 'phụ tùng' của Thúy Ngân?

Trước giờ lên sóng chính thức, những câu chuyện bên lề của dàn cast chính của 'Running Man Vietnam' mùa 2 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

11/09/2021 06:51

Tối ngày 9/9, dàn cast chính của Running Man Vietnam mùa 2 cùng đơn vị nhà sản xuất đã có buổi giao lưu trực tiếp với khán giả trên sóng livestream. Tại đây, rất nhiều câu chuyện bên lề thú vị khi quay hình ở Hàn Quốc đã được dàn nghệ sĩ hài hước chia sẻ cùng người hâm mộ. Trong đó, cuộc sống sinh hoạt tập thể nơi đất khách là được nhắc đến nhiều nhất. Thậm chí 8 nhân vật trong dàn cast còn sẵn sàng 'bóc phốt' nhau, tố cáo nhau về những thói hư tật xấu trong khoảng thời gian sống chung tại xứ sở kim chi.

Dàn sao Running Man thi nhau 'bóc' chuyện ở dơ: Lan Ngọc trét gỉ mũi lên người khác, Ngô Kiến Huy thấy 'phụ tùng' của Thúy Ngân? 0

Dàn cast chính tham gia giao lưu trực tiếp với khán giả ngày 9/9 vừa qua

Dàn cast chính tham gia giao lưu trực tiếp với khán giả ngày 9/9 vừa qua

Trong suốt quá trình giao lưu, dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đã nhận được rất nhiều câu hỏi độc đáo từ ban tổ chức. Gây chú ý nhất phải nói đến câu hỏi: 'Ai là người ở dơ nhất?'. Trước câu hỏi có phần riêng tư này, cả tám thành viên đều đưa ra những câu trả lời gắn với cái tên không giống nhau cùng nhiều câu chuyện đi kèm dở khóc dở cười khiến netizen thích thú.

Được biết, Trường Giang thẳng thừng đưa ra đáp án là đàn em Lan Ngọc. 'Mười Khó' hóm hỉnh cho biết: 'Mọi người thấy Ninh Dương Lan Ngọc trên phim ảnh, gameshow lung linh, tóc tai đẹp nhưng rất dơ. Lúc nào cũng... móc mũi trét những người anh em trong đoàn'.

Ngược lại, đối tượng rơi vào tầm ngắm tố cáo của Ninh Dương Lan Ngọc lại là 'gà mới' Karik, cô kể lại: 'Một ngày tình cờ em lỡ xông vào phòng Karik và thấy anh ấy đang ngồi gãi nhiều lắm, giống như mấy ngày không tắm'.

Trương Thế Vinh ngay lập tức bày tỏ sự đồng tình, cũng tỏ vẻ nghi ngờ nam rapper giống Lan Ngọc: 'Karik có mấy bộ đồ rất đẹp mà cứ thấy mặc đi mặc lại. Cứ cách 1 ngày lại thấy mặc lại để chụp hình mà có bao giờ thấy phơi bộ đồ đó lên đâu. Này là xịt nước hoa rồi mặc lại đúng không?'.

Trước lời chất vấn của đàn anh, Karik chỉ biết gượng cười thanh minh cho bản thân: 'Mỗi bộ đồ em chỉ mặc 1 - 2 tiếng rồi em giặt chỗ dơ, đem đi phơi chứ không bao giờ để đồ em dơ hết'.

Dàn sao Running Man thi nhau 'bóc' chuyện ở dơ: Lan Ngọc trét gỉ mũi lên người khác, Ngô Kiến Huy thấy 'phụ tùng' của Thúy Ngân? 2

Karik bị Lan Ngọc và Trương Thế Vinh 'tố' ở bẩn

Karik bị Lan Ngọc và Trương Thế Vinh 'tố' ở bẩn

Trong khi đó 'mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát lại chọn 'Voi biển' Trương Thế Vinh là người 'ở dơ' nhất kèm lời giải thích: 'Phát được va chạm, tiếp xúc với anh Vinh trong đợt này, chứng nhận mắt thấy tai nghe anh Vinh rất ở dơ, đi đâu bày đó và Phát chính là người dọn đống bầy hầy của anh Vinh. Trong nhà tắm anh Vinh rải đầy quần luôn, bồn tắm mình không dùng được luôn vì ảnh dùng phơi quần hết rồi'.

Liên Bỉnh Phát thì 'tố' đàn anh Trương Thế Vinh  Liên Bỉnh Phát thì 'tố' đàn anh Trương Thế Vinh

Liên Bỉnh Phát thì 'tố' đàn anh Trương Thế Vinh

'Cô gái lực điền' Thúy Ngân và 'Thỏ đen' Ngô Kiến Huy lại quay sang tố nhau mặc đồ lót bị dính cát, 'kẻ tám lạng người nửa cân' đấu vô cùng quyết liệt. Nữ diễn viên 9x kể: 'Em vô tình thấy một tình huống anh Huy phơi quần nhỏ trên cao, gió bay xuống dưới đất dính cát mà anh Huy vẫn nhặt lên mặc'.

Ngô Kiến Huy cũng không phải dạng vừa đáp trả ngay và luôn: 'Để mà nói quần dính cát thì Huy sẽ kể mọi người nghe một câu chuyện. Khu vực tập gym ở khách sạn có lẽ là nơi dành riêng cho Ngân phơi những 'thiết bị, phụ tùng' của mình. Dù rớt xuống dính cát vẫn tha vô phòng mặc bình thường'.

Nhằm chữa gượng ngay trên sóng trực tiếp, Thúy Ngân trần tình mình mang vào giặt lại chứ không mặc liền như lời đồng nghiệp nói.

Dàn sao Running Man thi nhau 'bóc' chuyện ở dơ: Lan Ngọc trét gỉ mũi lên người khác, Ngô Kiến Huy thấy 'phụ tùng' của Thúy Ngân? 6

Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy quay sang 'đấu tố' nhau

Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy quay sang 'đấu tố' nhau

Nhìn một lượt các câu trả lời, có thể thấy còn duy nhất hai nhân vật chưa được điểm mặt gọi tên là Trường Giang và 'thỏ trắng' Jun Phạm, ngầm được tất cả công nhận là hai người 'ở sạch' nhất dàn cast.

Nam danh hài xứ Quảng không kiêng dè 'tố cáo' các đàn em trước mặt công chúng: 'Các anh chị qua phòng tôi, tôi dọn hết đồ ăn cho các anh chị ăn xong rồi tất cả về hết, một mình tôi dọn tôi lau'. Jun Phạm tranh thủ giơ tay gỡ gạc danh dự sau chia sẻ của đàn anh: 'Em là người rửa hết đống chén dĩa của mọi người'.

Dàn sao Running Man thi nhau 'bóc' chuyện ở dơ: Lan Ngọc trét gỉ mũi lên người khác, Ngô Kiến Huy thấy 'phụ tùng' của Thúy Ngân? 8

Trường Giang và Jun Phạm tạm được cho là 'ở sạch' nhất dàn cast chính

Trường Giang và Jun Phạm tạm được cho là 'ở sạch' nhất dàn cast chính
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều