#Miss Grand International 2021

Lan truyền clip Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng, lộ thân thế người tố cáo tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế mua giải?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế một cách thuyết phục. Tuy nhiên, ngay sau đó cô bị một người đẹp nổi tiếng trong showbiz phía Nam tố 'quỵt nợ' 1,5 tỷ đồng, bỏ tiền ra mua giải.

06/12/2021 16:01

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố mua giải, khơi lại chuyện xé giấy vay nợ 1,5 tỷ đồng

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế nhờ hành trình thi đấu đầy thuyết phục. Tuy nhiên, ngay lập tức cô khiến khán giả hoang mang khi xuất hiện thông tin người đẹp bỏ tiền ra mua giải. Cụ thể, một Facebooker nổi tiếng trong việc đánh giá các cuộc thi nhan sắc cho rằng Nguyễn Thúc Thùy Tiên chi 21 tỷ đồng lấy vương miện.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố mua giải 21 tỷ đồng?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố mua giải 21 tỷ đồng?

Người này viết: 'Đã biết 4 ngày trước rồi ạ'; 'Bản quyền: Gần 2 tỷ rưỡi. Mua bình chọn + truyền thông: 3 tỷ rưỡi. Giải chính: 15 tỷ, vậy tổng là 21 tỷ'.

Không chỉ người này tố, diễn viên Đặng Thùy Trang, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng lên tiếng tố Thùy Tiên mua giải: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả'.

Lan truyền clip Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy vay nợ 1,5 tỷ đồng.

Lan truyền clip Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy vay nợ 1,5 tỷ đồng.

Trước đó , Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng có 'ân oán' liên quan đến chuyện tiền bạc. Theo đó, năm 2019, tân Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 gây xôn xao khi bị Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố quỵt hơn 1 tỷ đồng.

Mới đây, khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn bị mạng xã hội 'đào mộ' clip gặp Đặng Thùy Trang. Trong clip này, thái độ của người đẹp bị khán giả nhận xét là 'cứng', 'câng câng'. Thậm chí, hành động xé giấy nợ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng khiến nhiều người bức xúc thay cho chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Người đẹp tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên là ai?

Liên quan đến vụ tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy nợ, mua vương miện 21 tỷ đồng, khán giả đặt câu hỏi về danh tính người đẹp Đặng Thùy Trang. Cô sinh năm 1987, nhờ hỗ trợ em gái dấn thân vào showbiz và sở hữu ngoại hình sáng, cô cũng bén duyên nghệ thuật. Nhờ hoạt bát hướng ngoại nên Thùy Trang cũng gặt hái được những thành công nhất định. Bên cạnh công việc kinh doanh, Thùy Trang từng tham gia các bộ phim 'Báu vật ngay xuân', 'Nhà ông Hoàng có ma' đóng chung với em gái - Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Chân dung người tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Chân dung người tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải.

Ngoài ra, Đặng Thùy Trang còn nổi tiếng là người 'dắt' nhiều cô gái tham gia các cuộc thi nhan sắc và nhận được nhiều thành công. Khi bị tố ngược là người lừa đảo, Đặng Thùy Trang không ngại trả lời, cô nói: 'Trang nói thật ai mà bị tui lừa là cảm thấy có Phúc đó, vì sau khi tui lừa mà các bạn có danh có phận có địa vị xã hội, thêm cuộc sống thu nhập ổn định. Có nhiều người đẹp còn trách tui sao chị không lừa em để em trả ơn cho chị, chứ chị lừa không đúng chỗ giờ nó có tất cả nó quay qua tạt nước sôi vô mặt chị. Cảm thấy có lỗi với lòng tốt của mình quá'.

Trong vụ việc với Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm 2019, Đặng Thùy Trang thời điểm ấy cho biết, cô làm theo đúng quy trình của pháp luật, tiến hành hòa giải và thỏa thuận số nợ 1,5 tỷ đồng. Đặng Thùy Trang cho rằng nếu phía người đẹp Thùy Tiên không cung cấp được chứng cớ việc bà chiêu dụ và lừa đảo thí sinh thì bà sẽ tố lại tội vu khống vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Mạng xã hội xảy ra nhiều luồng tranh cãi về việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố 'quỵt nợ' 1,5 tỷ đồng.

Mạng xã hội xảy ra nhiều luồng tranh cãi về việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị tố 'quỵt nợ' 1,5 tỷ đồng.

Hiện tại, dù sự việc đã trôi qua hơn 2 năm nhưng sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế thì một lần nữa chuyện lại bị 'khơi' lên. Đặng Thùy Trang tiếp tục với câu chuyện năm xưa còn Nguyễn Thúc Thùy Tiên chưa lên tiếng.

Tuy nhiên, theo bà nội của tân Hoa hậu đã lên tiếng bênh vực. Bà nội Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói: 'Cái vụ 1,5 tỷ đồng gì đó, Thùy Tiên sống với tôi từ nhỏ nên tôi hiểu nó là đứa rất ngay thẳng, chẳng bao giờ tham lam của ai 1.000 đồng nên không bao giờ có chuyện Tiên đi giật nợ người ta.

Tính cháu tôi rất cứng rắn và mạnh mẽ, nó sống sao tôi biết hết. Cháu tôi không xa hoa, đua đòi mà luôn an phận ngay từ nhỏ. Mấy nay tôi đọc nhiều trên mạng nhưng tôi không đặt nặng những lời từ miệng lưỡi thiên hạ, cháu sống với tôi thì tôi hiểu tính cháu như thế nào'.

Sự việc xé giấy vay nợ, 'quỵt' 1,5 tỷ đồng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang gây ra nhiều luồng tranh cãi trong dư luận.

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều