Lana Del Rey đăng hình đôi bốt, Miley Cyrus vào năn nỉ xin nhượng lại

Màn tương tác thú vị giữa 2 nữ ca sĩ khiến người hâm mộ phấn khích.

05/04/2021 20:01

Thời gian gần đây, Lana Del Rey chăm chỉ cập nhật mạng xã hội. Nữ ca sĩ vừa phát hành album mới nhất Chemtrails over the Country Club với nhiều ca khúc nhạc đồng quê. Vì thế, phong cách của Lana Del Rey cũng chuyển hướng để phù hợp với dòng nhạc trong album mới.

Vừa qua, Lana Del Rey đã đăng một tấm hình selfie cùng đôi bốt ưa thích của cô trên Instagram. Đây là đôi bốt da với họa tiết hình chú ngựa độc đáo, kèm đinh tán cá tính. Bức hình của Lana đã thu về hơn 1,4 triệu like.

Quá thích đôi bốt của Lana Del Rey, Miley Cyrus đã 'gạ gẫm' đồng nghiệp tặng lại.

Quá thích đôi bốt của Lana Del Rey, Miley Cyrus đã 'gạ gẫm' đồng nghiệp tặng lại.

Người hâm mộ của Lana Del Rey đã nhận xét đôi bốt này thuộc dạng 'hàng hiếm', hầu hết đều tỏ ra thích thú trước món đồ này. Có một nhân vật khác cũng hào hứng không kém, đó chính là Miley Cyrus.

Quá mê đôi bốt, Miley Cyrus để lại một bình luận dưới tấm hình, ngỏ ý muốn đàn chị nhượng lại. 'Thành thật mà nói, nếu chị muốn đem cho đôi bốt thì làm ơn hãy để em là người đầu tiên được nhận. Nếu chị định chôn nó xuống mộ thì hãy để lại cho Miley Cyrus.'

Nữ ca sĩ Wrecking Ball còn tha thiết đến mức lặp lại từ 'làm ơn' tới 3 lần. Miley còn hứa nếu được nhận đôi bốt, cô sẽ tặng lại Lana Del Rey một số thiết kế cổ điển đến từ Versace.

Lana Del Rey đã từ chối Miley Cyrus vì cô rất yêu thích đôi bốt độc đáo của mình.

Lana Del Rey đã từ chối Miley Cyrus vì cô rất yêu thích đôi bốt độc đáo của mình.

Trước lời 'cầu khẩn' từ Miley Cyrus, Lana Del Rey trả lời một cách hài hước: 'Ồ Miley à, có khả năng là đến chết chị cũng mang đôi bốt này. Nhưng nếu em tách được chúng ra khỏi chị, thì em có thể chia sẻ với em gái chị.' Lana còn trêu đùa rằng Miley có thể mang đôi bốt vào những tháng mùa đông và gửi lại cho em gái mình vào những tháng mùa hè. 'Và chị sẽ nhận đồ Versace nhé' - bà hoàng nhạc sầu nói thêm. 

Cuộc hội thoại của Miley và Lana đã khiến người hâm mộ của cả hai thích thú. Trước thái độ nài nỉ của Miley Cyrus, một số người khuyên Lana Del Rey hãy tặng lại đàn em đôi bốt của mình. 

Miley, Lana và Ariana thân thiết sau khi góp giọng trong Don't Call Me Angel.

Miley, Lana và Ariana thân thiết sau khi góp giọng trong Don't Call Me Angel.

Lana Del Rey và Miley Cyrus từng hợp tác cùng nhau trong ca khúc Don't Call Me Angel, kết hợp với Ariana Grande. Kể từ đó, 2 nữ nghệ sĩ trở nên thân thiết với nhau. Cả Lana và Miley đều được biết tới trong showbiz là người thẳng thắn, cá tính, không ngại bày tỏ ý kiến trước đám đông.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều