Lãnh Thanh chính thức thừa nhận 'hoàn toàn không phải tình yêu' với Nam Em

'Hôm nay, tôi chính thức lên tiếng để sự việc này được dừng lại càng sớm càng tốt', Lãnh Thanh chia sẻ.

27/02/2021 08:49

Rạng sáng ngày 27/02, Lãnh Thanh có bài viết khá dài để chia sẻ về mối quan hệ với Nam Em. Cụ thể thông qua fanpage của mình, anh thừa nhận: 'Tôi và Nam Em đã cho nhau những quyết định riêng.

Cuộc sống của tôi gần đây bị đảo lộn khá nhiều. Sau khi tham gia chương trình 'Vô lăng tình yêu', rất nhiều khán giả đã ủng hộ và cùng 'đẩy thuyền' cho tôi và Nam Em, khi đó cả 2 đã rất vui với những tình cảm mà khán giả dành cho mình sau chương trình.

Lãnh Thanh và Nam Em.

Lãnh Thanh và Nam Em.

Tôi không ngờ những điều nhỏ nhoi đó có thể mang lại sự lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Tuy nhiên, việc tiến tới quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực lại là việc rất khác. Tôi với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt.

Dù cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay. Nhưng điều mà tôi phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu.

Rất mong những ai đã yêu mến tôi và Nam Em vẫn có thể tiếp tục ủng hộ chúng tôi trên con đường nghệ thuật phía trước và đừng đề cập gì đến chuyện tâm tư tình cảm của chúng tôi nữa, mọi việc không nên tiếp tục đi xa hơn nữa.

Hôm nay tôi chính thức lên tiếng để sự việc này được dừng lại càng sớm càng tốt'.

Lãnh Thanh còn cho biết thời gian gần đây nhiều cá nhân tác động vào sự việc này của anh mà không rõ mục đích: 'Dù đã rất thoải mái và kiệm lời, tôi vẫn phải chính thức lên tiếng để khẳng định rõ ràng hiện tại tôi với Nam Em chỉ là bạn.

Mọi người có thể hạ nhiệt và ngừng 'đẩy thuyền' để tôi và Nam Em được tập trung vào công việc riêng cũng như cuộc sống riêng của mỗi người.

Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ đến lúc tàn, mọi người hãy cứ vui thôi nhưng phải nên dừng đúng lúc nữa. Tôi sẽ rất cảm kích những khán giả đã và đang còn nhiệt tình ủng hộ tôi ở trên còn đường nghệ thuật. Và tôi cũng mong là mọi người có thể tôn trọng đời sống cá nhân của tôi hơn'.

Nam Em và Lãnh Thanh từng cùng tham gia một chương trình hẹn hò. Đến cuối năm 2020, nam diễn viên chia sẻ với Bí mật Vbiz về mối quan hệ với hoa khôi 9x rằng: 'Cảm xúc bây giờ đang bị 'say sóng'.

Tôi từ khi biết yêu đến giờ mình mong muốn giữ cho người con gái trong vùng an toàn. Chẳng có dại gì khoe ra rồi nhiều sóng gió ập đến làm người con gái của mình không được thoải mái nữa. Nên tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều là thế'.

Chia sẻ mới nhất của Lãnh Thanh.

Chia sẻ mới nhất của Lãnh Thanh.

Về phía Nam Em, cô cũng cho biết nghiêm túc trong mối quan hệ với Lãnh Thanh sau khi nhận được nhiều lời khuyên nhủ. Đồng thời, Nam Em phủ nhận chuyện tạo chuyên trò để gây chú ý.

'Bọn mình cũng chẳng muốn diễn, diễn hoài cũng không được. Nên những gì tình cảm thật thì nó cũng lan ra thật thôi'.

Hiện tại tuyên bố mới nhất của Lãnh Thanh đang gây nhiều tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Theo Anh Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều