Lãnh Thanh 'tập kích' bằng nụ hôn bất ngờ, Nam Em bày tỏ tình cảm: Anh ấy là mục tiêu duy nhất của tôi

Lãnh Thanh cũng ngầm khẳng định nụ hôn dành cho Nam Em đến từ cảm xúc thật chứ không phải 'diễn': 'Mọi người thường nói diễn viên tham gia chương trình chủ yếu là diễn. Còn riêng mình thì không thể giấu được cảm xúc thật trước ống kính'.

23/11/2020 11:29

Mở đầu tập 07 Vô lăng tình yêu, những vị chủ nhà gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam đã thông báo kết quả chính thức 6 người chơi tiếp tục cuộc hành trình. Họ là những người chơi mang lại ấn tượng mạnh nhất được chọn ra từ 3 chuyến hành trình, gồm: Lãnh Thanh, Nam Em, Bi Max, Kim Thành, Công Phát và Thu Cúc.

Lãnh Thanh 'tập kích' bằng nụ hôn bất ngờ, Nam Em bày tỏ tình cảm: Anh ấy là mục tiêu duy nhất của tôi 0

Thông qua các thử thách, cũng như nhiệm vụ đặc biệt của ban tổ chức, từng người chơi sẽ liên tiếp giành lấy điểm số cho mình để tiến đến giải thưởng cao nhất ở đêm chung kết.

Ở tập này, hiểu rằng các người chơi sẽ mong muốn được thay đổi cặp đôi nên ban tổ chức đã sắp xếp những chiếc lều riêng biệt. Các bạn nữ sẽ chọn chiếc lều yêu thích, và các bạn nam sẽ tiến vào sau để tạo ra các cặp đôi mới. Những cặp đôi mới được thành lập như sau: Bi Max và Thu Cúc chính thức bắt cặp, Công Phát sẽ ghép đôi cùng đàn chị Kim Thành.

Lãnh Thanh 'tập kích' bằng nụ hôn bất ngờ, Nam Em bày tỏ tình cảm: Anh ấy là mục tiêu duy nhất của tôi 1

Lãnh Thanh 'tập kích' bằng nụ hôn bất ngờ, Nam Em bày tỏ tình cảm: Anh ấy là mục tiêu duy nhất của tôi 2

Riêng Nam Em và Lãnh Thanh vẫn tìm thấy nhau sau thử thách nên vẫn giữ lại cặp đôi.

Riêng Nam Em và Lãnh Thanh vẫn tìm thấy nhau sau thử thách nên vẫn giữ lại cặp đôi.

Điều đặc biệt ở chuyến hành trình thứ hai chính là những thành viên sẽ được giao những nhiệm vụ đặc biệt. Họ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ để tăng số điểm chung cuộc của mình. Cụ thể Kim Thành đã nhận nhiệm vụ tạo tình huống để có thể ôm từ phía sau Công Phát, mà không để anh chàng phát hiện đây là thử thách của chương trình.

Anh chàng mộc mạc Công Phát đã hoàn toàn không nhận ra, vô tình giúp Kim Thành vượt qua thử thách dễ dàng. Riêng Lãnh Thanh lại nhận nhiệm vụ hát múa thật đáng yêu trước mặt Nam Em.

Lãnh Thanh 'tập kích' bằng nụ hôn bất ngờ, Nam Em bày tỏ tình cảm: Anh ấy là mục tiêu duy nhất của tôi 4 

Có vẻ nhiệm vụ hát múa trước mặt Nam Em không có bất kỳ cản trở nào đối với anh chàng Lãnh Thanh. Trên đồi cừu của Phan Rang, Lãnh Thanh nhanh chóng chớp lấy cơ hội nắm tay Nam Em đi dạo và thực hiện thử thách. Giữa khung cảnh lãng mạn, Lãnh Thanh đã bất ngờ hôn Nam Em khiến cô nàng không kịp phản ứng.

Có thể nói nụ hôn này là chứng minh cho tin đồn tình cảm của cả hai thời gian qua.

Có thể nói nụ hôn này là chứng minh cho tin đồn tình cảm của cả hai thời gian qua.

Cũng trong phần phỏng vấn riêng ở tập 07, Nam Em đã thừa nhận đang rung động trước Lãnh Thanh, tuyên bố mục tiêu duy nhất hiện tại chỉ duy nhất là nam thần điện ảnh này.

Về phần Lãnh Thanh, anh cũng khá lúng túng: 'Cảm xúc của mình bây giờ không định hình bằng ngôn ngữ được. Những câu nói của Nam Em trong buổi hẹn hò mang đầy tâm tư, ẩn ý'.

  Lãnh Thanh 'tập kích' bằng nụ hôn bất ngờ, Nam Em bày tỏ tình cảm: Anh ấy là mục tiêu duy nhất của tôi 6

Ngoài ra nam thần điện ảnh còn nhận định về việc những người nổi tiếng tham gia chương trình thực tế: 'Mọi người thường nói diễn viên tham gia chương trình chủ yếu là diễn. Còn riêng mình thì không thể giấu được cảm xúc thật trước ống kính'. Qua đó ngầm khẳng định nụ hôn bất ngờ dành cho Nam Em hoàn toàn đến từ cảm xúc thật.

Chính nụ hôn của Lãnh Thanh khiến ban cố vấn khó hiểu. Trấn Thành phải liên tục thắc mắc vì sao đã có tình cảm với Nam Em nhưng Lãnh Thanh không dám thừa nhận. Trong khi Khả Như một mực khẳng định trái tim nam thần điện ảnh đã rung động. Tuy nhiên theo Khả Như, Lãnh Thanh là người quá yêu công việc, chính sự chân thành quá lớn của đối phương khiến anh chàng rụt rè không dám đón nhận.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều