Lê Dương Bảo Lâm: 'Anh Trường Giang dạy nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất chén cơm của đồng nghiệp'

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm về Trường Giang trên sóng truyền hình đang thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

10/06/2021 22:27

Mới đây, trong tập phát sóng mới nhất của gameshow truyền hình 'Chọn ai đây 2', Lê Dương Bảo Lâm đã bất ngờ tiết lộ lời dặn dò của đàn anh Trường Giang dành cho đàn em nghệ sĩ. Cụ thể, trong chương trình Trường Giang đặt câu hỏi: 'Khi được hỏi về cảm xúc đối với các nghệ sĩ tham gia chương trình Chọn Ai Đây, Khả Như đã nói gì? Các đáp án là A. Nhạt nhẽo, B. Không cần thiết, C. Xàm'.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Anh Trường Giang dạy nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất chén cơm của đồng nghiệp' 0

Một số hình ảnh trong tập 12 của 'Chọn ai đây 2'Một số hình ảnh trong tập 12 của 'Chọn ai đây 2'
Một số hình ảnh trong tập 12 của 'Chọn ai đây 2'

Một số hình ảnh trong tập 12 của 'Chọn ai đây 2'

Bản thân là 'người cũ' của 'Chọn ai đây' mùa 1, nên cả Lê Dương Bảo Lâm và Puka đều có phản ứng khá gay gắt trước câu trả lời có phần 'quá đáng' của đàn chị 8x. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ gốc Đồng Nai cũng không quên chấn chỉnh Khả Như bằng lời răn dạy của nam danh hài xứ Quảng: 'Chị Như, sao chị lại nói thế? Đồng nghiệp với nhau không mà chị lại nói chúng em như thế. Anh Trường Giang đã dạy anh em nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất đổ chén cơm của đồng nghiệp. Chị đã vi phạm, bây giờ chị phải lãnh hậu quả. Anh Giang còn bảo, diễn vô duyên có thể chấp nhận được, diễn không mắc cười rồi từ từ cũng cười, nhưng đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được. Em thấy người không cần thiết ở đây là chị đó'.

Tự nhận thấy cách nói thiếu tôn trọng với mọi người là không đúng, Khả Như 'biết thân biết phận' quỳ xuống sân khấu và liên tục nói lời xin lỗi: 'Hôm đó tôi mất ngủ, sáng dậy sớm đi làm nên đầu óc không tỉnh táo, lúc mê lúc sảng. Giờ tôi tỉnh táo rồi. Tôi thấy các nghệ sĩ ở đây rất cần thiết trong cuộc sống này'.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Anh Trường Giang dạy nghệ sĩ chúng mình là làm gì thì làm, không được hất chén cơm của đồng nghiệp' 4

MC, danh hài Trường Giang

MC, danh hài Trường Giang

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm trước sóng truyền hình về lời dạy bảo của Trường Giang, ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Được biết, đây là lần hiếm hoi ông xã của Nhã Phương nêu lên quan điểm cá nhân về giới nghệ sĩ, lẫn cách ứng xử giữa những người làm nghệ thuật với nhau. Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự đồng tình, gật gù trước phát ngôn của NS Trường Giang. Có thể thấy, nam danh hài đình đám luôn dành những lời khuyên tốt nhất cho đàn em trong nghề, đây chắc hẳn là lý do giúp 'Mười Khó' nhận được nhiều tình cảm cùng sự tôn trọng từ khán giả, đồng nghiệp.

Trước đó, giữa lùm xùm của Hoài Linh cùng 14 tỷ chậm giải ngân cứu trợ miền Trung, Trường Giang cũng bất đắc dĩ bị réo tên vì không có hành động gì bảo vệ đàn anh. Trong quá khứ, Hoài Linh chính là người đỡ đầu cho Trường Giang, trực tiếp giúp 'Mười Khó' thành danh như ngày hôm nay. Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, động thái giữ im lặng của ông bố một con cũng nhận được không ít sự ủng hộ từ dư luận.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều