Lê Dương Bảo Lâm bức xúc với Việt Hương: Em sống lỗi với chị chưa mà đối xử với em như thế?

'Những con người đó cứ nhớ đấy, đừng bao giờ mở miệng anh em với nhau nữa. Khả Như cứ nhớ đấy, đừng kêu gọi sống chết có nhau với em' - Lê Dương Bảo Lâm nói.

02/03/2021 14:23

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã livestream trách móc đàn chị Việt Hương. Anh nói:

'Chị Việt Hương, em muốn hỏi thẳng chị một vấn đề là tại sao Tết ai cũng qua nhà chị mà riêng em chị không mời. Em sống lỗi với chị bao giờ chưa mà chị đối xử với em như thế?'.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc với Việt Hương: Em sống lỗi với chị chưa mà đối xử với em như thế? 0

Việt Hương ngồi cạnh vội thanh minh: 'Em ơi, chị không dùng Facebook cá nhân nên không add được Facebook em. Khi ấy, chị có mở một group chat để mời tất cả mọi người đến. Trong lúc mời, chị luôn nhắc là còn thằng Lâm nữa, nó đâu rồi.

Group đó có Duy Khánh, Huỳnh Lập, Anh Tú, Khả Như, Puka, Hữu Tín, Đại Nghĩa.

Chị có nhắc kỹ mọi người là add em vào nhưng không ai add. Tới lúc qua nhà chị chụp hình không có em, mọi người đều bảo không sao hết.

Nếu một người không add em là lỗi của họ, nhưng cả 7 người không add em thì là lỗi của em'.

Lê Dương Bảo Lâm nghe vậy càng bức xúc, gắt lên:

'Mấy người này chơi quá xấu với em. Nhất là con nhỏ Puka, nhà em bán online, cái gì nó cũng xin về hết. Hữu Tín là đàn anh mà lại đối xử với em tệ như thế.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc với Việt Hương: Em sống lỗi với chị chưa mà đối xử với em như thế? 1

Lại còn anh Đại Nghĩa nữa, anh em tôi đi từ thiện miền Trung, đi khắp nơi đều có nhau. Anh ấy cứ gọi một cái là tôi lại có mặt để vác đồ cho anh ấy.

Em không hiểu sao mọi người lại đối xử với em như vậy. Hôm trước qua nhà anh Trường Giang cũng thế, mọi người hẹn nhau mặc đồ trắng hết nhưng không ai bảo em nên mình em mặc đồ tím, lọt thỏm trong đám đó.

Em buồn lắm, cứ thắc mắc không biết mình chơi với mọi người thế nào mà mọi người không chơi với mình.

Còn một lần khác qua nhà anh Đại Nghĩa nữa, mọi người rủ nhau qua chụp hình nhưng em không được rủ nên cũng không có em. Em đâu có ăn cắp vặt đâu mà mọi người gạt em ra'.

Việt Hương nói thẳng: 'Đấy, mấy lần đều như thế thì chứng tỏ là lỗi của em chứ không phải lỗi của họ. Em phải coi lại xem em ăn ở với mọi người như thế nào đi.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc với Việt Hương: Em sống lỗi với chị chưa mà đối xử với em như thế? 2

Chị đâu dám mời riêng em khi những người đó đều ghét em. Hôm đó lên là chị là hai mấy đứa lận'.

Lúc này, Lê Dương Bảo Lâm quyết định: 'Thôi được rồi, em sẽ cạch mặt, hủy kết bạn Facebook với tất cả những người đó. Những con người đó cứ nhớ đấy, đừng bao giờ mở miệng anh em với nhau nữa. Khả Như cứ nhớ đấy, đừng kêu gọi sống chết có nhau với em. Sống vậy rồi ai chơi.

Mà có khi là do con vợ em. Bao nhiêu lần người ta rủ em đi nhưng con vợ em nó không cho đi. Bản thân em tính nết dễ thương, chan hòa, đâu có làm mích lòng ai bao giờ.

Chị Việt Hương xuống nhà em chơi, em cho chị ăn uống đầy đủ. Mẹ em già 53 tuổi rồi vẫn chèo cây hái đu đủ xuống gọt cho chị ăn, còn cho hai quả vú sữa'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều