Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương

Sự giúp đỡ đúng thời điểm của vợ chồng nam diễn viên nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

22/02/2021 16:17

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về việc thu mua giải cứu nông sản cho người dân vùng 'tâm dịch' Hải Dương, cụ thể anh viết: 'Mai vợ chồng Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con nha, 1 mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, 1 mớ lâm để trước shop Lâm, 1 người 1 bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người'.

Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương 0

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản của Hải Dương

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản của Hải Dương

Một số bình luận tích cực dành cho hành động cao đẹp của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Một số bình luận tích cực dành cho hành động cao đẹp của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Bên dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ đều ủng hộ hành động kịp thời của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm dành cho nông dân vùng dịch. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những lời ngợi khen nghĩa cử cao đẹp của cặp đôi giữa tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống bà con.

Trước tình hình dịch bệnh khó lường tại tỉnh Hải Dương, nhiều tấn nông sản của người dân không thể tiêu thụ, hay bán đi vì lệnh cấm di chuyển. Nhận thấy sự khó khăn chồng chất khó khăn của đồng bào, rất nhiều mạnh thường quân đã sẵn sàng dang tay giúp đỡ giải cứu nông sản, và Lê Dương Bảo Lâm cũng là một trong số đó. Có thể thấy, hành động thiện nguyện đầy ý nghĩa của nam diễn viên giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát như thế này, đã và đang giúp lan tỏa những thông điệp vô cùng tích cực trong cộng đồng.

Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương 3

Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 5 tấn nông sản cho người dân Hải Dương 4

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ rất hay làm từ thiện giúp người

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ rất hay làm từ thiện giúp người

Được biết, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm rất thường xuyên làm việc thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, anh từng cho biết: 'Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán ổn định nên cũng lo liệu được hết'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều