#Sao nhập ngũ 2020

Lê Dương Bảo Lâm reaction tập 8 'Sao nhập ngũ': Bất ngờ thấy Kỳ Duyên gác đêm một mình, gửi gắm đôi lời tới ekip sản xuất

Anh Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều trò bày cho cô em Kỳ Duyên lắm đó nha. Không biết liệu nam diễn viên hài nếu có tham Sao nhập ngũ có thể nào nhanh nhạy, tinh tường được như thế nữa không đây.

28/01/2021 16:21

Tập 8 Sao nhập ngũ lên sóng với nhiều chuyện vấn đề phát sinh đến với 6 cô gái khi sinh sống tại lữ đoàn. Đó là Kỳ Duyên một mình vật lộn với tên trộm gạo, là Hậu Hoàng liên tục bị mũi trưởng Long nhắc nhở, là Khánh Vân đã có nhiều cố gắng để thích nghi với cuộc sống trong quân đội.

Mới đây, Kỳ Duyên đã mời người anh thân thiết Lê Dương Bảo Lâm để cùng reaction tập 8 Sao nhập ngũ cùng mình. Tại đây, người anh cũng bày tỏ thái độ tán thưởng đội ngũ Editor có tâm khi đã nói hộ tiếng lòng của tất cả mọi người. Chứng kiến cảnh Kỳ Duyên đứng gác 1 mình trong quãng thời gian khá dài, Lê Dương Bảo Lâm cũng xót xa thay cho cô em, đồng thời mách nước nhanh nhạy nếu như khi gặp gỡ phải trường hợp tương tự.

Lê Dương Bảo Lâm reaction tập 8 'Sao nhập ngũ': Bất ngờ thấy Kỳ Duyên gác đêm một mình, gửi gắm đôi lời tới ekip sản xuất 0

Cụ thể, khi thấy Kỳ Duyên đứng gác một mình, Lê Dương Bảo Lâm thắc mắc vì vẫn còn thấy máy quay, thì hẳn sẽ có người trong ekip đứng gác cùng cô em của mình. Tuy nhiên, Kỳ Duyên phủ nhận luôn, cô cho biết hệ thống máy quay tối tân tự động nên không có ai đứng cùng cả, chỉ có cô cùng chiếc đèn cứ thi thoảng lại bật, thi thoảng lại tắt thôi.

Thấy thế, Lê Dương Bảo Lâm cũng lo lắng thay cho cô em thân thiết của mình. Kỳ Duyên còn tiết lộ thêm, khi hạ gục tên trộm, cô còn nghe thấy tiếng khớp của tên trộm này kêu, vì thế cũng có phần lo lắng cho hắn.

Nghe Kỳ Duyên trình bày với chỉ huy 'Nghi ngờ người này không có liêm minh', Lê Dương Bảo Lâm chỉnh sửa ngay lập tức 'Sao em nói gì kỳ vậy em?', đồng thời cũng nói thêm cho Kỳ Duyên các kiểu nói khác và đủ ý.

Sau đó, nhìn thấy Kỳ Duyên nói chuyện một mình, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục trêu đùa cô em gái 'Sao em cứ lèm bèm quá vậy?'.

Đồng thời Lê Dương Bảo Lâm cũng mách nước cho Kỳ Duyên sau khi gặp tình huống gặp trộm đó. Người anh cho biết nếu như anh gặp trường hợp đó sẽ la lên 'Bớ người ta, bớ người ta ăn cướp' nhấn mạnh từ 'cướp' để có ai đi qua có thể nghe thấy.

Lê Dương Bảo Lâm reaction tập 8 'Sao nhập ngũ': Bất ngờ thấy Kỳ Duyên gác đêm một mình, gửi gắm đôi lời tới ekip sản xuất 1

Lê Dương Bảo Lâm đề xuất Kỳ Duyên hét toáng lên để ai đi qua có thể nghe thấy 

Lê Dương Bảo Lâm đề xuất Kỳ Duyên hét toáng lên để ai đi qua có thể nghe thấy 

Được Kỳ Duyên hỏi nếu trong trường hợp đó và chương trình gài một cô gái vào, Lê Dương Bảo Lâm sẽ làm gì, anh cũng hài hước tiết lộ 'Anh sẽ kêu cô đó ngồi xuống nói chuyện cùng'. Sau lời nói của người anh, cả hai anh em cũng bật cười vì sự nhây của Lê Dương Bảo Lâm.

Cũng trong buổi reaction, Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ sự tán thưởng dành cho đội ngũ ekip Editor khi chế lời bài hát cho Diệu Nhi khi cô nàng phải chạy một mình.

Bên cạnh đó cũng dự đoán Nam Thư sẽ không rời chương trình. 'Nam Thư rất mạnh mẽ, nếu bà ấy mà đã không thích thì đã xin về từ tập 1, tập 2, còn giờ đã tập 8 rồi. 'Anh từng tiếp xúc với bà ấy, bên ngoài mạnh mẽ bên trong thì yếu đuối cần người chở che, nên chắc bà ấy sẽ không về đâu' – Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ.

Sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm gửi lời mong muốn khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho chương trình và các cô gái tuy yếu đuối nhưng khi vào nhập ngũ đã rất mạnh mẽ. Anh cũng gửi gắm đôi lời tới chương trình mùa sau sẽ mời mình tham gia chương trình. 

Lê Dương Bảo Lâm hy vọng mùa sau sẽ được chương trình mời tham dự

Lê Dương Bảo Lâm hy vọng mùa sau sẽ được chương trình mời tham dự

Đón xem Sao nhập ngũ do Viettel Media sản xuất, phát sóng trên KeengMovies/Mocha vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần, và phát lại trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào 10h00 sáng cùng ngày.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều