Lê Dương Bảo Lâm xúc động đón quý tử chào đời, hình ảnh kề vai sát cánh trong phòng sinh cùng vợ khiến ai cũng trân quý

Nam diễn viên Lê Dương Bảo lâm đã chia sẻ loạt ảnh cùng vợ đón quý tử thứ ba chào đời.

03/08/2022 16:06

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm thông báo đã đón quý tử chào đời. Anh không giấu được sự xúc động khi chứng kiến giây phút vượt cạn đầy nghị lực của vợ. Nam nghệ sĩ hài kể về hành trình đáng trân quý này: '6h30 đưa em vô phòng mổ em nắm chặt tay anh nói rằng: 'Em sợ quá'. Anh không biết làm gì ngoài những câu an ủi mà những người chồng khác cũng làm: 'Cố lên em sắp gặp con rồi'. Vô ca mổ anh chứng kiến tất cả mọi thứ em phải trải qua, mắt em nhắm nghiền lại, tay em run miệng lắp bắp: 'Anh ơi nắm tay em', tim anh như thắt lại vì thương em.

7h15, bác sĩ bế con ra và con bắt đầu khóc. Anh thấy em không còn khóc nữa mà cười rất hạnh phúc. Bác sĩ cho con nằm trên người em, anh cảm nhận được em không còn sợ đau nữa. Em chỉ mải mê nói chuyện với con: 'Con trai ơi mẹ nè'. Vừa nói mà nước mắt em vừa rơi, anh hiểu em đang hạnh phúc lắm. Hôm nay ngày chào đời của con nhưng anh viết status này cho em người vợ vĩ đại. Sau này con lớn, có gia đình có con, con sẽ hiểu cảm giác này. Ba sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con. Nhưng ba sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ nhiều hơn vì tình yêu của ba đối với con càng lớn thì ba hiểu tình yêu của mẹ dành cho con bao la như thế nào. Thương em Quỳnh Quỳnh'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm đồng hành cùng vợ trong phòng sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam nghệ sĩ hài xúc động khi quý tử chào đời.

Đính kèm dòng trạng thái, Lê Dương Bảo Lâm còn đính kèm hình ảnh trong phòng sinh của mình và vợ. Ai nấy đều xúc động khi nam nghệ sĩ hài luôn kề vai sát cánh bên vợ trong thời khắc trọng đại nhất và thập tử nhất sinh nhất.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều