Lê Hoàng phát ngôn 'đụng chạm' người làm nghề nail, bán hàng online, Trang Trần ngay lập tức đáp trả

Những chia sẻ về 'cô gái làm nail' của đạo diễn Lê Hoàng đang tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt trong dư luận.

23/10/2021 09:53

Mới đây, xuất hiện trong một talkshow cùng Quang Tuấn và Hứa Minh Đạt, đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi khi có phát ngôn gây sốc ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi mọi người cùng nhau bàn luận về vấn đề học thức trong một mối quan hệ gia đình.

Nam đạo diễn Gái nhảy thẳng thắn cho rằng, nếu vợ chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc về sau. Tuy nhiên, nam diễn viên Quang Tuấn lại không đồng tình với quan điểm này. Anh cho rằng học thức chỉ là vấn đề thứ yếu, quan trọng nhất là khi về chung một nhà, vợ và chồng có thể vì nhau mà thay đổi để phù hợp với đối phương.

Lê Hoàng phát ngôn 'đụng chạm' người làm nghề nail, bán hàng online, Trang Trần ngay lập tức đáp trả 0

Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn về 'cô gái làm nail'.

Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn về 'cô gái làm nail'.

Để bảo vệ ý kiến của mình, Lê Hoàng ngay lập tức nêu ví dụ về việc Quang Tuấn muốn kết hôn, khi ra mắt bạn gái với bố mẹ, điều đầu tiên trưởng bối quan tâm chính là xuất thân, nghề nghiệp. Nam đạo diễn khẳng định: 'Nếu Tuấn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ'.

Phát ngôn này của Lê Hoàng đã và đang tạo nên những luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Đa số đều không giấu được sự bức xúc, sẵn sàng đáp trả nam đạo diễn khi cho rằng lời ông nói đang đụng chạm đến các chị em bán hàng online, làm nail.

Lê Hoàng phát ngôn 'đụng chạm' người làm nghề nail, bán hàng online, Trang Trần ngay lập tức đáp trả 2

Trang Trần đáp trả trước phát ngôn của nam đạo diễn 'Gái nhảy'.

Trang Trần đáp trả trước phát ngôn của nam đạo diễn 'Gái nhảy'.

Là người livestream bán hàng lâu năm, ngay khi đọc được phát ngôn của Lê Hoàng, Trang Trần cũng nhanh chóng lên tiếng. Theo đó, trên facebook cá nhân của mình, nàng cựu mẫu viết ẩn ý: 'Dạ vâng! Em học hết Cao đẳng và đang bán hàng online. Đang định học nghề nail để đi định cư với chồng có cái nghề. Các anh chị bảo em có nên duy trì công việc online không?'. Chia sẻ của Trang Trần nhận được nhiều lượt tương tác của cư dân mạng. 

Quay trở lại phát ngôn của Lê Hoàng, bên cạnh những phản ứng tiêu cực, nam đạo diễn cũng nhận được không ít bình luận bảo vệ. Một người dùng mạng xã hội đưa ý kiến: 'Câu nói bị đưa ra khỏi ngữ cảnh tự dưng thành khác hẳn. Trong toàn bộ câu nói của đạo diễn Lê Hoàng được trích dẫn ở show, mình hiểu là đang có ý giả dụ.

Cụ thể là: 'Nếu nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại và NGHI NGỜ cô ta học thức không cao...', chứ không hề khẳng định 'Con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp' như một số page dẫn. Thật biết cách dắt mũi dư luận quá'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều