Lê Hoàng 'The Men': Tôi được như bây giờ là nhờ vợ

Sau 12 năm kết hôn, thành viên nhóm The Men - Lê Hoàng cảm thấy biết ơn vì luôn có vợ đồng hành trong mọi việc.

30/11/2022 14:17

google_Tiin.vn

Hoạt động trong showbiz đến nay đã được gần 15 năm, Lê Hoàng cho biết bản thân luôn hài lòng, tự hào về những gì mình có. Về âm nhạc, The Men đến nay vẫn là nhóm nhạc có thâm niên lớn, tạo dựng tên tuổi thông qua nhiều dự án, giải thưởng. Trong khi nhiều nhóm nhạc tuyên bố tan rã, The Men vẫn duy trì, sắp sửa trở lại với các dự án lớn trong năm 2023. Về kinh doanh, Lê Hoàng hiện làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm.

Nội dung chú thích ảnh

Tổ ấm của Lê Hoàng

Lê Hoàng đang có tổ ấm viên mãn. Anh và Việt Huê gắn bó đến nay đã 12 năm. Cặp sao hiện có hai con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Gia đình nam ca sĩ hiện sống tại một ngôi nhà mặt tiền thuộc trung tâm quận Phú Nhuận, TP HCM.

Lê Hoàng cho biết thành công mà anh đang có, ngoài nỗ lực của bản thân, không thể thiếu hình bóng của vợ. Lê Hoàng cảm ơn Việt Huê vì 12 năm qua đã luôn ở cạnh, chăm sóc cho ba bố con. Nhờ những lời động viên, góp ý, khuyên nhủ của vợ, mọi công việc của anh đều trở nên suôn sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Hoàng cũng nổi tiếng là người tâm lý, chiều vợ với tư tưởng sống hiện đại. Kê từ khi kết hôn, hai vợ chồng ít xảy ra bất hòa hay cãi vã. Vào những dịp quan trọng như lễ tình nhân, ngày 8/3 hay 20/11, anh cố gắng tạo bất ngờ bằng những món quà hay vào bếp tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình…

Theo anh, đàn ông hiện đại, ngoài thành công trong công việc, sự nghiệp, cần phải biết quan tâm gia đình, người thân, dù chỉ là hành động nhỏ nhưng sẽ khiến nửa kia thấy hạnh phúc. Ngoài ra, anh không ngại đỡ đần vợ việc chăm sóc, nuôi dạy hai con, để Việt Huê luôn thấy được sẻ chia.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Hoàng cũng hướng đến xây dựng cuộc sống lành mạnh, chăm chỉ chơi thể thao cũng như biết cách chăm chút cho ngoại hình để luôn phong độ trong mắt vợ.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều