Lệ Quyên đáp trả antifan 'căng đét' khi bị mỉa mai 'cố tỏ ra hạnh phúc cho người khác thấy'

Lệ Quyên không trốn tránh, cô đáp trả lại người dành cho mình những từ cay nghiệt bằng thái độ thẳng thắn, thậm chí có phần 'ghê gớm'.

09/10/2021 19:16

Sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu, bên cạnh những lời khen, Lệ Quyên cũng thi thoảng bị antifan tấn công bằng lời lẽ kém duyên, gay gắt thậm chí có phần tiêu cực. Vốn là người sắc sảo, giỏi ăn nói, Lệ Quyên thường đáp trả antifan thâm thúy, không chút kiêng nể.

Mới đây trong một bức ảnh diện bikini khoe đường cong gợi cảm, Lệ Quyên đã nhận được bình luận dài của antifan. Người này cho rằng, trong mỗi bức ảnh hay dòng trạng thái được chia sẻ trên mạng xã hội, Lệ Quyên luôn cố tỏ ra là người hạnh phúc sau cuộc hôn nhân thất bại. Không chỉ vậy, người này còn nhắn nhủ tới Lệ Quyên rằng 'phụ nữ hạnh phúc chỉ cần bản thân mình cảm nhận là đủ, không cần phải đem lên mạng xã hội cho cả thế giới biết mình đang hạnh phúc vì con người chẳng ai hoàn hảo và chẳng có hạnh phúc nào là mãi mãi'.

Antifan dành hẳn tâm thư dài cho Lệ Quyên.

Antifan dành hẳn tâm thư dài cho Lệ Quyên.

Thậm chí người này còn cho rằng ai cũng có quyền yêu nhưng không nên nhân danh tình yêu để làm bản thân mình lố trong mắt người chơi mạng xã hội. Không chỉ vậy, người này cũng so sánh chuyện yêu đương của Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu với Ngô Thanh Vân, Mỹ Tâm và nói rằng 'Như Mỹ Tâm hay Ngô Thanh Vân, họ cũng yêu trai trẻ nhưng cách họ yêu và họ thể hiện tình yêu nó tinh tế hơn nhiều so với chị'.

Tất nhiên, Lệ Quyên cũng không vừa, cô nhanh chóng có lời đáp trả. Nữ ca sĩ cho biết bản thân chia sẻ hạnh phúc cho những người yêu thương mình chứ không dành cho những người không ưa 'ngứa mắt'. Cô dặn này người hãy dành thời gian lo cho bản thân và người nhà. Nếu không vui vẻ và hạnh phúc được thì cũng không nên uất ức với người khác.

Lệ Quyên gay gắt đáp trả antifan không chút kiêng nể.

Lệ Quyên gay gắt đáp trả antifan không chút kiêng nể.

Lệ Quyên đanh thép nói: 'Tốt nhất đừng để chị phải đuổi, em về nơi em tồn tại nha. Tiễn em'.

Động thái của Lệ Quyên nhận được sự đồng tình của nhiều người. Nhiều ý kiến cho biết, đây là trang cá nhân, Lệ Quyên có quyền chia sẻ những gì cô muốn. Việc cô chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, hạnh phúc của mình thì không cần nhìn thái độ của người khác. Trong khi đó, có người mong Lệ Quyên hãy bình tĩnh hơn, không nên đáp trả 1:1 với khán giả.

Tình yêu của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng nồng nàn.

Tình yêu của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng nồng nàn.

Lệ Quyên đáp trả antifan 'căng đét' khi bị mỉa mai 'cố tỏ ra hạnh phúc cho người khác thấy' 3

Có khán giả bình luận: 'Thích Lệ Quyên nhưng giá hiền hơn một chút'.

>> Xem thêm: Antifan hỏi khó 'sao lại yêu bà già hồi xuân vậy?', Lâm Bảo Châu im lặng, Lệ Quyên đáp trả sâu cay

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều