Lệ Quyên đáp trả 'cực gắt' khi bị tố vô ơn với cố nhạc sĩ Thanh Bình

Sau việc 'ngồi yên cũng dính đạn' khi bị một vài người cà khịa không làm từ thiện, mới đây netizen lại khiến Lệ Quyên nổi đóa lần nữa khi nói về mối quan hệ với cố nhạc sĩ Thanh Bình.

28/05/2021 10:08

Tính đến thời điểm hiện tại dù đã có tuổi nghề hơn 20 năm, thế nhưng tên tuổi của Lệ Quyên ngày ngày càng thăng hạng. Tên tuổi của nữ ca sĩ gắn liền với các ca khúc bolero, như Tình Lỡ, Khúc Tình Xưa... Đặc biệt, bản hit Tình Lỡ đã đưa sự nghiệp của Lệ Quyên bước lên một trang mới.

Lệ Quyên

Lệ Quyên

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mới đây Lệ Quyên không bị một neizen tố cô là người chỉ biết nói đạo lý, thậm chí còn có thái độ vô ơn với chủ nhân bản hit Tình Lỡ là nhạc sĩ Thanh Bình.

Cụ thể một người dùng Facebook bình luận dưới bài đăng trên trang cá nhân của Lệ Quyên: 'Thay vì ở đây cà khịa, nói đạo lý thì nên làm hành động gì thiết thực hơn đi chị. Nhờ ca khúc Tình Lỡ đưa tên tuổi chị đi lên, vậy mà cha đẻ của Tình Lỡ qua đời trong nghèo khó thì chị không có một động thái nào. Không dám nhận là fan nhưng nghe nhạc của chị không dưới 10 năm, lần này thực sự thất vọng về chị'.

Bình luận 'cà khịa' của một người hâm mộ

Bình luận 'cà khịa' của một người hâm mộ

Ngay lập tức, không để người dùng này tiếp tục 'lộng ngôn', nữ ca sĩ liền đáp trả: 'Em thân mến ơi, chú Thanh Bình mất lâu rồi, sao em bới móc kiếm chuyện vậy em. Chị nói em nghe và luôn thể thông báo cho ai đang lấy chuyện này ra để kiếm chuyện nghe cho rõ nhé. Có vong linh chú chứng cho chị, năm đó, biết hoàn cảnh của chú khó khăn, quỹ tình nghệ sĩ của tụi chị làm đêm nhạc ở phòng trà Không Tên của chị và chị là người tận tay mang đến gặp chú, nắm tay nói chuyện với chú, tặng chú mấy chục triệu để dành. 

Gia đình chú đều biết rõ. Khi chú mất, chị không có ở Sài Gòn, cũng không biết rõ thông tin, lúc đó chỉ nhờ trợ lý đến viếng. Chú có tiền nhưng không biết ai giữ và chịu trách nhiệm đám tang để khổ sở như vậy, đó là chuyện gia đình chú, chị không biết và không dám tham gia. Chị nói cho em nghe, chuyện này nhiều năm rồi, làm được gì tụi chị vẫn âm thầm làm, tin này không có trên báo đâu em, để nó trong tâm khảm thôi. Em rõ chưa, hỡi em?'.

Lời đáp trả cực gắt của nữ ca sĩ

Lời đáp trả cực gắt của nữ ca sĩ

Ngay sau lập luận cực kỳ đanh thép của nữ ca sĩ, netizen đã xấu hổ và xoá comment ngay sau đó. Tuy nhiên một nước đi không ngờ tới đó chính là việc nữ ca sĩ đã chụp lại màn hình dòng bình luận kể trên và tiếp tục bình luận đầy bức xúc.

'Bao nhiêu năm, giờ Quyên nhớ như in chiều hôm đó, chú gầy gò mà vẫn mặc đồ tươm tất vì biết Quyên đến thăm, chú bảo chú còn nhiều bài hay lắm, không phải chỉ Tình Lỡ đâu, Quyên nói vậy khi nào chú cho con hát nha. Rồi hay tin chú ngã và mất luôn, khi đó Quyên không ở Sài Gòn. 

Buồn lắm, giờ bắt buộc phải nói một lần, không thì không yên với những kẻ cho mình là nhân nghĩa. Từ chiều đến giờ em xoá mấy lần rồi vì em không muốn nói nhưng tưởng hay nên cứ vào đai đỉa, bắt buộc phải nói, ức ứa nước mắt. Xin lỗi vong linh chú lần nữa', nữ ca sĩ nói thêm.

Lần hiếm hoi Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với cố nhạc sĩ.

Lần hiếm hoi Lệ Quyên lên tiếng về mối quan hệ với cố nhạc sĩ.

Từ trước đến nay, Lệ Quyên khá kín tiếng và hiếm khi nói về mối quan hệ với cố nhạc sĩ. Qua những dòng bình luận, công chúng phần nào biết thêm được mối quan hệ thân thiết giữa cô và cố nhạc sĩ Thanh Bình. Dù không nói ra, nhưng Lệ Quyên luôn trân trọng công sức của cha đẻ ca khúc Tình Lỡ đã phần nào giúp mình có sự nghiệp thành công ngày hôm nay.

Tình Lỡ - Lệ Quyên 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều