Lệ Quyên gây tranh cãi dữ dội khi nói antifan là 'bại não, thần kinh'

Lệ Quyên đã đáp trả gay gắt một antifan khi cho rằng cô bắt chước Hồ Ngọc Hà, gặp scandal yêu trai trẻ...

23/03/2023 09:55

google_Tiin.vn

Những ngày vừa qua, Lệ Quyên gặp phải scandal khi chuyên gia trang điểm quốc tế nổi tiếng - Hùng Ngô chê xấu tính một cách công khai trên mạng xã hội. Người này đã bình luận bên dưới một bài đăng về Lệ Quyên: 'Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi'. Sau đó Lệ Quyên đã lên tiếng, cho rằng bản thân không quan tâm vì không biết người này là ai. Cô cũng thường xuyên viết status về việc sống tử tế, giữ sự an yên...

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ: 'Nếu chỉ vì sự hạnh phúc và xinh đẹp của em làm ai đó không vui thì em đành xin lỗi vậy. Đây là nghĩa vụ em làm đẹp cho mình và cho cuộc đời, cho khán giả yêu thương của em. À... em dốt toán lắm, nhưng mà công thức này em tính chuẩn luôn, cả nhà xem có đúng ko nha: Không quen biết + Không liên quan + không động chạm + bị nói xấu! kết quả = khinh đậm sâu'.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên gây tranh cãi khi đáp trả antifan cực gắt 

Bên dưới bài đăng của Lệ Quyên, một antifan đã để lại bình luận rằng: 'Em thấy chị toàn kiểu ghen ăn tức ở với bắt chước Hồ Ngọc Hà, kém 1 miếng khó chịu. Kính chị đang đeo thấy Hồ Ngọc Hà đeo cách đây 2 năm trước. Lòng người khó đoán trước thì chị cũng réo tên vào phe nói Hồ Ngọc Hà cặp bồ nhiều scandal tình yêu các kiểu. Giờ chính bản thân chị lại dính vào vết xe đổ scandal tình yêu phi công trẻ, chị thấy hài lòng chưa? Luật nhân quả không bỏ sót một ai'.

Ngay lập tức, Lệ Quyên gay gắt đáp trả: 'Ôi bại não à! Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn hạnh phúc chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng... Đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chỗ dành cho em tu luyện thêm đi, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!'.

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của antifan và cách Lệ Quyên đáp trả

Bình luận của nữ ca sĩ với antifan gây ra phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người bênh vực Lệ Quyên bởi cư dân mạng kia quá kém duyên, dùng lời lẽ xúc phạm người khác, thì không ít khán giả cũng cho rằng là một người nổi tiếng, Lệ Quyên không nên dùng những lời lẽ nặng nề, nhạy cảm như vậy để phản bác.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh hạnh phúc của Lệ Quyên và tình trẻ vừa được nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục