Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu như sợ cả thế giới không biết đang yêu: Đi dạo cũng phải đút tay vào túi quần nhau mới chịu

Hành động 'khẳng định chủ quyền' của cặp đôi chị em nổi tiếng showbiz khiến nhiều người bật cười.

07/04/2021 16:55

'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu', câu nói này rất đúng với cặp chị em đình đám showbiz Việt Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu. Công khai hẹn hò từ tháng 2/2021, không còn phải giấu diếm, úp mở như trước, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau, không ngại ngần thể hiện các cử chỉ tình cảm 'vì đôi ta là của nhau', bất chấp khoảng cách 12 tuổi giữa chàng và nàng.

Nhìn hành động và biểu cảm của 'nữ hoàng phòng trà' cũng biết được nữ ca sĩ đang hạnh phúc như thế nào khi ở cạnh bạn trai.

Mới đây, Lâm Bảo Châu đã chia sẻ đoạn clip ngắn cùng người yêu lên trang cá nhân. Cặp tình nhân bước ra khỏi một nhà hàng với phong thái tự tin, nhưng để ý kĩ sẽ thấy tay của người này đặt trong túi quần của người kia. Sự hài hước của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu khiến dân mạng bật cười.

Clip Lâm Bảo Châu mới đăng tải lên trang cá nhân.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu như sợ cả thế giới không biết đang yêu: Đi dạo cũng phải đút tay vào túi quần nhau mới chịu 0

Clip'khẳng định chủ quyền' thú vị của cặp đôi có thể sẽ trở thành trend trong thời gian sắp tới

Clip'khẳng định chủ quyền' thú vị của cặp đôi có thể sẽ trở thành trend trong thời gian sắp tới

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh 'nữ hoàng phòng trà' ngồi e ấp dựa vào vai bạn trai, một tay nắm chặt tay Lâm Bảo Châu, tay còn lại tinh nghịch chọt vào bạn trai được lan truyền trên mạng. Đáng chú ý là biểu cảm của Lệ Quyên khi làm hành động chời đùa với bàn tay của Lâm Bảo Châu giống hệt như một thiếu nữ mới lớn đang chìm đắm trong tình yêu. Đến lúc phát hiện đang bị quay lén thì Lệ Quyên mới bất ngờ cười đầy ngượng ngừng, còn Lâm Bảo Châu thì dành cho bạn gái ánh nhìn không thể ngọt ngào hơn.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2020. Sau thời gian né tránh bàn luận, hiện tại họ đã cởi rất mở về mối quan hệ. Dù kém Lệ Quyên tới 12 tuổi nhưng Lâm Bảo Châu luôn tâm lý, ga lăng với bạn gái. Anh còn được lòng con riêng cũng như gia đình của người tình.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều