Lệ Quyên: Sao người ta cứ nghĩ đàn bà có danh, là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ?

Một vài ý kiến cho rằng, đây là cách đáp trả khôn khéo của bà mẹ 1 con về những nhận xét trái chiều khi cô hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi.

28/01/2021 08:26

Lệ Quyên: Sao người ta cứ nghĩ đàn bà có danh, là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? 0

Lệ Quyên vừa khoe một loạt ảnh tạo dáng điệu đà kèm theo dòng trạng thái có nội dung gây chú ý: 'Vẫn cứ miệt mài, vẫn không được phép mệt, luôn giữ vững tinh thần cho đôi chân không mỏi.

Làm gì có sự thành công nào được dâng lên sẵn như mâm cỗ ngon. Mà sao người ta cứ nghĩ đàn bà cứ có danh, có tất là dễ dàng có được tình yêu của ai đó nhỉ? Tình yêu nó khác, nó cảm tính, hâm hấp và xin thưa nó không mua được đâu.

Gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không còn giữ khoảng cách mà thoải mái tình tứ ở cả đời thường lẫn khi xuất hiện trước đám đông.

Gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không còn giữ khoảng cách mà thoải mái tình tứ ở cả đời thường lẫn khi xuất hiện trước đám đông.

Cái thứ mua được nó rẻ và dễ dàng quá, thế thì là ai chứ tớ cho còn chả lấy nữa là phải bỏ tiền mua. Phải yêu và xứng đáng được yêu, tự nhiên mọi thứ sẽ vừa vặn, không kệch cỡm.

Tớ luôn hiểu giá trị của mình nên tớ luôn tìm đến người có giá trị. Đây là giá trị con người'. Quan điểm thẳng thắn của Lệ Quyên về việc đổi danh lấy tình thu hút nhiều bình luận của những người hoạt động nghệ thuật và cả cộng đồng mạng.

Một vài ý kiến cho rằng, đây là cách đáp trả khôn khéo của bà mẹ 1 con về những nhận xét trái chiều khi cô hẹn hò với trai trẻ kém 12 tuổi. Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên vướng tin đồn đang yêu người mẫu 9x Lâm Bảo Châu.

Cả hai từng để lộ những khoảnh khắc thân thiết ở đời thường và chàng trai gốc Hà Nội cũng thường xuyên hộ tống đàn chị tới dự các sự kiện giải trí. Trong gala WeChoice Awards 2020 diễn ra ở TP.HCM vào tối 22/01.

Lệ Quyên công khai khoác tay và dành cho Lâm Bảo Châu ánh mắt trìu mến giữa đám đông. Cùng thời điểm đó, cô có động thái đăng tải bức hình tình tứ của cả hai lên mạng xã hội và được loạt sao Việt gửi lời chúc mừng.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều