Lễ rước dâu của Ngọc Hân: Chú rể phải vượt qua thử thách khó nhằn, bị phạt 'hít đất'

Vì trả lời sai trước câu hỏi về số lần đi du lịch cùng nhau kể từ lúc mới yêu nên chú rể phải hít đất trước khi gặp được vợ.

27/11/2022 16:51

google_Tiin.vn

Sau lễ ăn hỏi sáng nay (27/11), Ngọc Hân và chú rể Phú Đạt thực hiện nghi lễ rước dâu. Cặp đôi thay trang phục áo dài đỏ tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc vĩnh cửu. Được biết, áo dài mặc trong lễ ăn hỏi và rước dâu đều do Ngọc Hân thiết kế và thực hiện. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Ngọc Hân xinh đẹp với áo dài đỏ trong lễ rước dâu.

Trong lễ rước dâu, có một vài thử thách thú vị mà bạn bè của cô dâu dành cho chú rể. Phải vượt qua các thử thách đó, chú rể mới được đến cửa phòng cô dâu như: truyền quả trứng bằng thìa, trả lời các câu hỏi về sở thích của cô dâu, số lần hai người đi du lịch cùng nhau từ lúc yêu… Kết quả, chú rể trả lời sai trong thử thách về số lần đi du lịch cùng nhau nên đã bị phạt hít đất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chú rể phải vượt qua nhiều thử thách mới tới được phòng cô dâu Ngọc Hân.

Sau rất nhiều ‘cửa ải’ khi đến trước cửa phòng cô dâu, nhóm các người đẹp thân thiết với Ngọc Hân đã ra thử thách cuối cùng: Hãy nói câu cảm động nhất để bày tỏ tình cảm thì cô dâu mới mở cửa phòng.

Chú rể  Phú Đạt là người khá ngượng ngùng khi thể hiện tình cảm với cô dâu ở chốn đông người nên thử thách trên khiến chú rể ‘đổ mồ hôi’.

Sau khoảng 5 phút vò đầu, bứt tai và được những người bạn trợ giúp gợi ý những câu tỏ tình ‘sến sẩm’, chú rể đã chọn câu: ‘Vợ ơi! Anh yêu em’.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu, chú rể.

Khoảng hơn 12 giờ thì thủ tục đón dâu hoàn tất, cả hai lên chiếc xe theo phong cách cổ điển về nhà riêng của hai vợ chồng. Sau đó, cả hai mời gia đình, bạn bè dùng bữa tiệc đặt sẵn ở nhà hàng gần đó.

Tiệc cưới chính thức của vợ chồng Ngọc Hân diễn ra vào ngày 10/12 tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở Hà Nội.

 

Ngọc Hân lên xe hoa 

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều