Lee Min Ho tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh chính là đàn chị Song Hye Kyo

Chia sẻ của Lee Min Ho được người hâm mộ chia sẻ rần rần.

14/05/2021 19:34

Lee Min Ho - chàng rể quốc dân 'được lòng' rất nhiều các bà mẹ, cũng chính là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái. Chuyện tình cảm, hẹn hò của nam thần tượng vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng mỗi khi rộ lên một tin đồn nào đó.

Lee Min Ho

Lee Min Ho

Gần đây, cư dân mạng 'đào' lại phát ngôn cũ của Lee Min Ho, chia sẻ về mẫu hình bạn gái lý tưởng của mình. Đó không ai khác chính là Song Hye Kyo - vợ cũ Song Joong Ki.

Cụ thể, vào năm 2010, khi quay xong bộ phim Personal Taste, nam diễn viên đã có chia sẻ báo chí về chuyện tình cảm của mình. Trong đó, khi được hỏi về mẫu hình bạn gái lý tưởng của mình, Lee Min Ho lựa chọn nhân vật trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc do Song Hye Kyo thủ vai.

Nam diễn viên chia sẻ: 'Người con gái tôi muốn yêu hiện tại có thể trên 20 tuổi, họ sẽ chín chắn trong tình yêu hơn những cô gái trẻ. Tôi nghĩ nếu có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm thì tốt hơn, tôi muốn gặp một cô gái sâu sắc và tinh tế khiến tôi chỉ nhìn cô ấy thôi cũng đã cảm thấy hạnh phúc'.

Song Hye Kyo trong Ngôi nhà hạnh phúc - hình mẫu bạn gái lý tưởng của Lee Min Ho thời điểm trước

Song Hye Kyo trong Ngôi nhà hạnh phúc - hình mẫu bạn gái lý tưởng của Lee Min Ho thời điểm trước

Phát biểu cũ của Lee Min Ho sau khi được 'đào' lại nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ và nhận về nhiều phản ứng khác nhau từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng rất mong chờ nếu 2 người có thể hợp tác trong một bộ phim, và mặc dù cách nhau 6 tuổi, nhưng nếu có dịp hợp tác cùng đàn chị, hẳn Lee Min Ho cũng sẽ thể hiện được tốt vai trò của mình, tạo nên một couple đáng yêu cho bộ phim.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp, nổi bật với nhan sắc 'bị thời gian bỏ lỡ'

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp, nổi bật với nhan sắc 'bị thời gian bỏ lỡ'

Lee Min Ho sinh năm 1987, anh nổi bật hẳn lên sau vai diễn Gun Ju Pyo trong Vườn sao băng. Sau đó liên tiếp gặt hái thành công nhờ các bộ phim Thợ săn thành phố, Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh và gần đây nhất là Quân vương bất diệt.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều