Lên show kể nghèo kể khổ, người yêu tin đồn của Ngô Diệc Phàm bị bạn học cũ tố tự dựng chuyện

Sự việc lần này khiến cho Tần Ngưu Chính Uy tiếp tục nhận về những chỉ trích của cư dân mạng.

15/04/2020 09:02

Cuối tháng 8/2019, Ngô Diệc Phàm xuất hiện trên khắp các mặt báo do bị bắt gặp tay trong tay đưa bạn gái về nhà. Ngay sau đó, cư dân mạng nhanh chóng ‘đào bới mọi ngóc ngách' và tìm ra danh tính của cô gái may mắn được ngôi sao Cbiz đem lòng yêu. Đó là Tần Ngưu Chính Uy, hay còn được biết đến với cái tên Lộc Y Luna.

Tuy sau đó đã lên tiếng phủ nhận, nhưng mọi hoạt động của Tần Ngưu Chính Uy vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể là khi cô ghi danh vào chương trình thực tế mang tên Thanh xuân có bạn mùa 2 - với mục đích tuyển chọn thành viên của nhóm nhạc nữ, do Thái Từ Khôn làm người đại diện.

Cuối tháng 8/2019, Ngô Diệc Phàm bị lộ ảnh hẹn hò với Tần Ngưu Chính Uy.Cuối tháng 8/2019, Ngô Diệc Phàm bị lộ ảnh hẹn hò với Tần Ngưu Chính Uy.

Cuối tháng 8/2019, Ngô Diệc Phàm bị lộ ảnh hẹn hò với Tần Ngưu Chính Uy.

Sau đó vài tháng, cô gái này được biết là đã tới tham gia vòng tuyển chọn của chương trình 'Thanh xuân có bạn' mùa 2.

Sau đó vài tháng, cô gái này được biết là đã tới tham gia vòng tuyển chọn của chương trình 'Thanh xuân có bạn' mùa 2.

Mới đây nhất, cô đã có khoảng thời gian chia sẻ về cuộc sống trong quá khứ của mình, theo đó tiết lộ những khó khăn mà bản thân đã phải chịu đựng ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Tần Ngưu Chính Uy cho biết, lúc 10 tuổi cô đã phải chịu cảnh phiêu dạt khắp nơi và đã trải nghiệm việc bán hàng ở chợ, vỉa hè…

Không chỉ vậy, bạn gái tin đồn cũ của Ngô Diệc Phàm cũng bộc bạch rằng mình chỉ có một chiếc bánh giá 2 đồng lót dạ vào buổi sáng và nhịn đến hết ngày hôm đó. Điều khổ cực nhất có lẽ chính là việc phải sống trong căn nhà rộng 2m2.

Tần Ngưu Chính Uy kể chuyện gia đình nghèo khó, nhưng lại nhận về sự phản bác của các bạn học cũ.

Tần Ngưu Chính Uy kể chuyện gia đình nghèo khó, nhưng lại nhận về sự phản bác của các bạn học cũ.

Chưa kịp nhận được sự thương cảm từ cộng đồng mạng, Tần Ngưu Chính Uy đã vấp phải sự phản bác kịch liệt đến từ chính những bạn học cũ của cô. Nhiều người nhận mình bạn là cấp I, cấp II của nữ thực tập sinh, và đăng hình chụp chung với cô lúc tốt nghiệp để làm bằng chứng. Theo đó, họ đều nói rằng gia đình Tần Ngưu Chính Uy giàu có, hoàn toàn không có chuyện cả nhà chen chúc trong căn nhà 2m2.

Nhiều người đăng hình chụp chung hồi đi học để chứng minh mình là bạn học cũ của Tần Ngưu Chính Uy. Nhiều người đăng hình chụp chung hồi đi học để chứng minh mình là bạn học cũ của Tần Ngưu Chính Uy.

Nhiều người đăng hình chụp chung hồi đi học để chứng minh mình là bạn học cũ của Tần Ngưu Chính Uy.

Các bài đăng đều phản bác thông tin mà nữ thực tập sinh chia sẻ trong chương trình, cho biết cô bịa đặt để tự lăng xê.Các bài đăng đều phản bác thông tin mà nữ thực tập sinh chia sẻ trong chương trình, cho biết cô bịa đặt để tự lăng xê.

Các bài đăng đều phản bác thông tin mà nữ thực tập sinh chia sẻ trong chương trình, cho biết cô bịa đặt để tự lăng xê.

Kể từ khi bị tung tin hẹn hò và lên tiếng phủ nhận, Tần Ngưu Chính Uy đã nhận về rất nhiều bình luận ghét bỏ. Sau câu chuyện bị bạn bè tố giả nghèo giả khổ để lăng xê bản thân, cô lại càng khiến nhiều người có thiện cảm xấu.

Hiện tại, phía bên đại diện của nữ thực tập sinh vẫn chưa lên bài đính chính. Cô vẫn đang trong quá trình ghi hình cho Thanh xuân có bạn mùa 2.

Vì vụ việc trên, Tần Ngưu Chính Uy lại nhận về thêm nhiều lời chỉ trích.

Vì vụ việc trên, Tần Ngưu Chính Uy lại nhận về thêm nhiều lời chỉ trích.
Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều