Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đang trong 'mối quan hệ thực sự nghiêm túc'

Theo như cánh báo chí Mỹ, nam tài tử Leonardo DiCaprio và người mẫu Gigi Hadid đang có 'mối quan hệ thực sự nghiêm túc' và 'rất yêu nhau'.

25/09/2022 12:55

Sau khi thông báo rộng rãi việc chia tay người mẫu Camila Morrone, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Leonardo DiCaprio ngay lập tức 'bập' vào siêu mẫu 27 tuổi Gigi Hadid. Cá nhân Hadid, người đã ly hôn với chồng cũ Zayn Malik vào năm 2021, cũng được cho là rất đầu tư vào mối quan hệ này và họ thực sự nghiêm túc với đối phương.

Fan đang chờ đợi cả Hadid và DiCaprio xác nhận mối quan hệ của họ - Ảnh: Page Six

Từ lâu, Leonardo DiCaprio đã nổi tiếng với quy luật không hẹn hò phụ nữ trên 25 tuổi. Điều này đúng với cả bạn gái gần đây nhất của anh là Camila Morrone. Trong khi đó, Gigi Hadid sinh năm 1995, năm nay cô 27 tuổi. Điều đó cho thấy, DiCaprio sẵn sàng phá vỡ mọi luật lệ và rào cản vì Hadid.

'Gigi và Leo đang cùng nhau tạo ra 1 mối quan hệ thực sự nghiêm túc dành cho đối phương', một nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với Entertainment Tonight. 'Họ đã đi chơi rất nhiều và rất yêu nhau. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp giữa họ và cả hai đều hạnh phúc'.

Hadid là mẫu phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn được hẹn hò - Ảnh: Page Six

Gigi hadid có thể là chủ nhân cuối cùng cho trái tim 'nhiều ngăn' của DiCaprio? - Ảnh: Page Six

Cặp đôi đã được phát hiện đi chơi ở thành phố New York trong Tuần lễ thời trang, với các nguồn tin nói rằng cặp đôi trông 'trông rất tình cảm' và đang 'ngồi trong khu vực phòng ăn và đang dành cho nhau tình cảmvà có một đêm vui vẻ với nhau' .

'Gigi Hadid và DiCaprio đều đang có mặt ở Casa Cipriani. Họ thích đến đó vì họ có thể riêng tư và không lo lắng về việc chụp ảnh họ hoặc mọi người chú ý đến họ quá nhiều. Họ đang có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và Leo rất bị Gigi thu hút'.

Do đó, có vẻ như cả DiCaprio và Hadid sẵn sàng cho đối phương 1 cơ hội, cùng bước vào mối quan hệ mới. Tuy nhiên, người ta vẫn đang chờ sự công nhận từ cả 2 phía giữa DiCaprio và Hadid thay vì từ bạn bè 2 người.

Theo Page Six

Theo Linh Chi/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều