Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man

Nam diễn viên là người có sức mạnh lớn nhất trong Đội Hồng, vì vậy trách nhiệm 'gánh team' do anh đảm nhận.

27/09/2021 15:33

Với chủ đề 'Đại hội thể thao', tập 2 của Running Man Việt Nam mùa 2 - Chơi là chạy đã có những trò chơi vận động khiến các thành viên bị hành hạ làm khán giả 'đứng ngồi không yên'. 

Dàn cast chương trình cùng với khách mời được chia làm 3 đội lần lượt là Trắng, Xanh và Hồng. Sau khi chia đội, Liên Bỉnh Phát lập tức trở thành 'siêu nhân hồng' khi đồng hành cùng Thúy Ngân và Jack. Nam diễn viên là người có sức mạnh lớn nhất trong đội Hồng, vì vậy trách nhiệm 'gánh team' do anh đảm nhận.

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' khi vào đội Hồng cùng Thuý Ngân và Jack

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' khi vào đội Hồng cùng Thuý Ngân và Jack

Trong vòng chơi đầu tiên, thử thách ném bowling, dưới sự dẫn dắt của diễn viên Song Lang chưa một lần chơi trò này, đội Hồng đã cay đắng nhận về thất bại đầu tiên và ngậm ngũi đeo lên mình chiếc Huy chương đồng. Tuy nhiên, với tinh thần không bao giờ bị khuất phục trước khó khăn, ba thành viên Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Jack vẫn hừng hực nhiệt huyết bước chân vào vòng hai của chương trình.

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 1

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 2

Hạng mục thi đấu thứ hai mang tên 'Đu xà tiếp đất trên thảm gai', Đội Hồng đã thành công thay đổi thứ hạng trên bảng xếp hạng nhờ vào cú nhảy đi vào hồng tâm của Liên Bình Phát. Sau hàng loạt khoảnh khắc nhảy lỗi của các thành viên đội trắng và đội xanh, bé Bỉnh đã khiến người xem trầm trồ khi là thành viên đầu tiên và duy nhất nhảy vào hồng tâm và đem về 100 điểm. 

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 3

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 4

Qua đến vòng 3, dàn cast của chương trình đã có cơ hội để hóa thân thành những tuyển thủ đá bóng không chuyên. Sân bóng đổ đầy xà bông khiến cho các tuyển thủ phải chật vật khi thi đấu. Điều kiện thi đấu khó khăn và áp lực cuộc chơi là vậy nhưng không khiến Liên Bỉnh Phát chùn bước.

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 5

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 6

Trừ những khoảnh khắc hơi lơ là trận đấu khi vừa đá bóng vừa ăn xúc xích khiến người xem 'đứng hình mất 5 giây', thì nam diễn viên đã thể hiện cho người hâm mộ thấy những bước chạy vô cùng mạnh mẽ của mình trên sân và có những màn kết hợp ăn ý cùng với Jack, giúp đội Hồng giành được chiến thắng trước đội Xanh, thành công bước vào vòng chung kết.

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 7

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 8

Vào vòng chung kết đội Hồng và đội Trắng đã có một trận đấu vô cùng nảy lửa để giành chức vô địch. Tuy nhiên, hiện tại chưa có kết quả chung cuộc vì hai đội sẽ nghỉ giải lao trong vòng 1 tuần và chức bộ địch giải bóng đá khuôn khổ Chơi là chạy sẽ chính thức lộ diện vào 20g30 ngày Chủ nhật tuần sau.

Liên Bỉnh Phát 'gánh team' cho Thuý Ngân và Jack trong tập 2 của Running Man 9

>> Xem thêm: Thắng tập 1 Running Man, Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack?

Theo Ôc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều