#Lùm xùm Đông Nhi và fan

Liên tục bị 'réo tên' trong 'drama', Bảo Thy lên tiếng: Chưa từng nói giải nghệ, không muốn cạnh tranh với ai

Bảo Thy cho biết hiện tại cô tập trung nhiều hơn cho việc chăm sóc gia đình và cậu con trai nhỏ, nhưng sẽ tranh thủ thời gian ra mắt sản phẩm để tri ân người hâm mộ.

17/05/2022 14:31

Sự việc Đông Nhi bảo vệ ekip, 'trách móc' fan đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Điều khiến nhiều người bất ngờ là sau đó, Bảo Thy cũng gián tiếp bị lôi vào cuộc, dù thực tế cô không liên quan gì đến 'drama' của đồng nghiệp. 

Cụ thể, nhiều netizen đã so sánh cách đối xử với fan của Đông NhiBảo Thy. Bản thân nàng 'công chúa bong bóng' cũng từng gặp rắc rối với FC, nhưng vì cách giải quyết khéo léo đã nhận được về không ít sự khen ngợi từ công chúng. So sánh với điều đó, Đông Nhi dường như 'lép vế' hơn, khi cho đến nay dù đã lên tiếng xin lỗi và 'làm hòa' với FC, nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa ngừng chỉ trích, mỉa mai hành động của nữ ca sĩ đình đám.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng là ứng xử với FC, nhưng Bảo Thy được khen thì Đông Nhi lại bị chỉ trích.

Nội dung chú thích ảnh

Hai nữ ca sĩ cũng là cặp đôi 'kỳ phùng địch thủ' từ thuở mới nổi tiếng cho đến thời đỉnh cao phong độ, nên càng không tránh khỏi sự so sánh.

Giữa cơn bão 'drama' bỗng ập xuống, mới đây Bảo Thy đã lên tiếng trên trang cá nhân, làm rõ một vài hiểu lầm của cộng đồng mạng về bản thân mình.

Đầu tiên, Bảo Thy khẳng định cô chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ. Lý giải cho sự xuất hiện ít ỏi trước công chúng những năm gần đây, người đẹp sinh 1988 nói rằng vì cô đã kết hôn và có con nhỏ nên cần tập trung cho gia đình của mình. 'Nhưng đam mê của mình thì Thy không bao giờ từ bỏ', Bảo Thy nhấn mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Từ khi kết hôn rồi sinh con, Bảo Thy rất ít khi đi diễn cũng như ra mắt sản phẩm mới.

Nội dung chú thích ảnh

Khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã rút lui khỏi làng giải trí.

Mặt khác, nữ ca sĩ cũng cho biết thi thoảng cô sẽ tham gia những chương trình, gameshow nếu phù hợp. Còn về việc ra mắt bài hát mới hay MV thì đơn thuần là vì fan, không phải vì giải thưởng hay cạnh tranh với bất kỳ ai khác.

Trong thời gian gần khi con đã đủ cứng cáp, vóc dáng cũng trở lại phong độ như xưa, Bảo Thy dự định tung sản phẩm âm nhạc mới với chất lượng sang xịn mịn để tri ân người hâm mộ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Bảo Thy.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ sớm trở lại.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều