Liên tục im lặng trước tin đồn hẹn hò, Hoàng Thùy Linh lại tới tận nhà chúc mừng sinh nhật mẹ Gil Lê

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh còn bị soi đặc biệt chuẩn bị một bó hoa có dòng chữ 'Happy Birthday Má' để tặng mẹ Gil Lê.

28/10/2019 16:35

Mới đây, hình ảnh Hoàng Thùy Linh có mặt trong tiệc sinh nhật mẹ Gil Lê được lan truyền trên mạng xã hội. Điều này càng khiến giới truyền thông và người hâm mộ càng 'bán tín bán nghi' trước mối quan hệ trên mức bạn bè đồng nghiệp của hai người.

Qua hình ảnh có thể thấy, Hoàng Thùy Linh cùng Gil Lê luôn đứng cạnh nhau trong buổi tiệc. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh còn bị soi đặc biệt chuẩn bị một bó hoa có dòng chữ 'Happy Birthday Má' để tặng mẹ của Gil Lê. Điều này đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú và mong mỏi cả hai sớm thừa nhận mối quan hệ trong thời gian không xa.

Liên tục im lặng trước tin đồn hẹn hò, Hoàng Thùy Linh lại tới tận nhà chúc mừng sinh nhật mẹ Gil Lê 0

Liên tục im lặng trước tin đồn hẹn hò, Hoàng Thùy Linh lại tới tận nhà chúc mừng sinh nhật mẹ Gil Lê 1

Sau hơn 1 tháng bị đồn đoán bí mật hẹn hò, vừa qua Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã cùng tham dự một sự kiện chung. Tuy nhiên thay vì sánh đôi trên thảm đỏ, cả hai lại tránh xuất hiện chung bằng cách mỗi người tới sự kiện một thời gian khác nhau.

Liên tục im lặng trước tin đồn hẹn hò, Hoàng Thùy Linh lại tới tận nhà chúc mừng sinh nhật mẹ Gil Lê 2

Vậy nhưng những hình ảnh được ghi lại tại đây vẫn lọt vào tầm chú ý của công chúng khi cả hai vẫn tiếp tục đeo nhẫn đôi. Đây cũng là chiếc nhẫn khiến cả hai từng bị soi khi vướng nghi vấn hẹn hò trước đó.

Trước đó, đại diện Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ trên truyền thông rằng không hiểu vì sao lại xảy ra tin đồn này bởi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh cùng chơi trong một nhóm bạn thân.

Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều