Linh Lan liên tục bật khóc níu tay xin lỗi, mẹ Vân Quang Long phản ứng bất ngờ

Ngoài ra, thái độ ngay sau đó của vợ cũ cố ca sĩ cũng khiến nhiều người chú ý.

20/01/2021 21:18

Sáng nay ngày 20/1, lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long đã được diễn ra trang trọng tại quê nhà Đồng Tháp với sự tham gia của rất nhiều người. Bên cạnh người thân trong gia đình, rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để đưa tiễn nam ca sĩ tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong tang lễ, hình ảnh con gái lớn Trác Kỳ ôm di ảnh, cùng Trác Hy ôm bát nhang của người cha đã khuất không khỏi khiến nhiều người xót xa, đau lòng.

Linh Lan liên tục bật khóc níu tay xin lỗi, mẹ Vân Quang Long phản ứng bất ngờ 0

Linh Lan liên tục bật khóc níu tay xin lỗi, mẹ Vân Quang Long phản ứng bất ngờ 1

Linh Lan liên tục bật khóc níu tay xin lỗi, mẹ Vân Quang Long phản ứng bất ngờ 2

Linh Lan với đôi mắt sưng húp xuất hiện trong tang lễ của chồng sáng nay.

Linh Lan với đôi mắt sưng húp xuất hiện trong tang lễ của chồng sáng nay.

Được biết, lúc buổi lễ ang táng bắt đầu diễn ra cùng những nghi thức bắt buộc, vợ hai của cố ca sĩ và con gái út đã không xuất hiện. Tuy nhiên sau đó, Linh Lan với đôi mắt đỏ hoe đã bế Helen đến đưa tiễn chồng lần cuối.

Ngay khi tro cốt của nam ca sĩ an vị, Linh Lan cũng trở về nhà bố mẹ Vân Quang Long để nói lời xin lỗi. Tại đây, cô nàng liên tục bật khóc, níu tay cầu xin tha thứ: 'Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác'.

Đoạn clip ghi lại cận cảnh níu tay, liên tục nói xin lỗi của Linh Lan tại nhà mẹ ruột Vân Quang Long

Theo đó, vợ hai Vân Quang Long vừa khóc vừa nói, song mẹ nam ca sĩ dường như vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của con trai, nên đã nhanh chóng né tránh lời xin lỗi của Linh Lan: 'Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ'.

Thái độ gạt phăng tay, liên tục tránh né của mẹ Vân Quang Long dành cho Linh Lan cũng khiến nhiều người cho rằng bà thật sự đang rất bối rối, và hiện chưa biết cách đối diện với người con dâu này thế nào. Cùng thời điểm, vợ cũ Vân Quang Long là Ái Vân cũng có phản ứng đáng chú ý khi đứng ra an ủi Linh Lan: 'Bình tĩnh đi, không có gì đâu. Đợi khi nào mọi việc êm xuôi xuống hết, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản'.

Mái ấm hạnh phúc của Vân Quang Long lúc còn sống cùng vợ Linh Lan và con gái Helen.

Mái ấm hạnh phúc của Vân Quang Long lúc còn sống cùng vợ Linh Lan và con gái Helen.

Vân Quang Long bất ngờ ra đi ở tuổi 41 vì đột quỵ tại Mỹ ở những ngày cuối cùng của năm 2020, khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Sau đó, drama xoay quanh gia đình của cố nghệ sĩ cũng ngốn không ít giấy mực của báo giới khi bố mẹ Vân Quang Long thẳng thừng tuyên bố không chấp nhận người vợ hiện tại của con trai là con dâu, cũng như không cho cô bước vào nhà. Ở hướng ngược lại, Linh Lan cũng liên tục bị bạn bè tung bằng chứng xúc phạm, đối xử không tốt với chồng khi anh còn sống.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều