#Bão mạng

NÓNG: Lisa dương tính Covid-19, Rosé cũng vào diện nghi nhiễm, buổi hội họp của BLACKPINK trước đó thành nỗi lo

Hiện tại BLACKPINK đã ngưng toàn bộ lịch trình để tự cách ly trong thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm PCR.

24/11/2021 17:12

Mới đây, đại diện YG Entertainment xác nhận Lisa chẩn đoán nhiễm Covid-19 vào chiều ngày 24/11. Ngay khi được thông báo có kết quả xét nghiệm dương tính, nữ idol đã tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả.

Ngoài ra còn có Rosé cũng nằm trong diện nghi nhiễm Covid-19 vì từng tiếp xúc với F0. Hiện tại cả nhóm đều đã tạm ngưng toàn bộ lịch trình trong thời gian tới để tập trung xét nghiệm và cách ly.

Tuy nhiên, chưa rõ liệu trường hợp F0 mà Rosé mắc có phải Lisa hay không (truyền thông đưa 2 thông tin riêng lẻ và không nhắc đến danh tính ca F0 mà giọng hát chính của BLACKPINK từng tiếp xúc). 

Tình hình sức khỏe của Lisa và Rosé đang khiến fan lo ngại.

Tình hình sức khỏe của Lisa và Rosé đang khiến fan lo ngại.

Theo thông cáo báo chí từ YG, sau khi Lisa được chẩn đoán Covid-19, 3 thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn chưa được xác định có tiếp xúc gần với nữ thần tượng. Tuy nhiên, cả Jennie, Jisoo lẫn Rosé đều đã thực hiện xét nghiệm PCR và đang trong thời gian chờ kết quả.

YG cho biết trước mắt sức khỏe của cả nhóm sẽ là ưu tiên hàng đầu và khi có thông tin mới nhất thì sẽ lập tức thông báo đến người hâm mộ. Trước mắt, lịch trình đã sắp xếp từ trước của nhóm sẽ được tạm ngưng cho đến khi có kết quả xét nghiệm PCR.

NÓNG: Lisa dương tính Covid-19, Rosé cũng vào diện nghi nhiễm, buổi hội họp của BLACKPINK trước đó thành nỗi lo 1

Được biết, tối 23/11, 4 thành viên BLACKPINK đã 'đánh úp' Instagram cá nhân hình ảnh chụp cùng nhau, cho thấy cả nhóm đã có một buổi họp mặt sau khoảng thời gian bận 'tối mày tối mặt' với lịch trình cá nhân. Từ hình ảnh này, dân tình còn tin rằng cả nhóm đã bắt đầu chuẩn bị cho dự án âm nhạc tái xuất cho thời gian tới. 

BLACKPINK chưa được phân loại là những người tiếp xúc gần với F0 dù trước đó cả nhóm từng đăng ảnh gặp mặt.

BLACKPINK chưa được phân loại là những người tiếp xúc gần với F0 dù trước đó cả nhóm từng đăng ảnh gặp mặt.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều