Lộ ảnh một cặp minh tinh khỏa thân 'hành sự' bên cửa sổ, Lộc Hàm - Hứa Khải bị gọi tên 'rần rần'

Dù chưa có bằng chứng xác thực, song từ những dữ kiện mà tin đồn hé lộ, netizen lập tức hướng mọi nghi ngờ về phía Lộc Hàm.

09/12/2022 00:38

google_Tiin.vn

Tối ngày 8/12, mạng xã hội Trung Quốc rầm rộ truyền tay nhau hình ảnh (được cho là) chụp lại cảnh một cặp minh tinh khỏa thân đang 'hành sự' bên cửa sổ một khách sạn tại Bắc Kinh

Theo người đăng tải hé lộ, hình ảnh được chụp vào năm 2019, 'nhà trai' là một sao nam nổi tiếng tên 2 chữ còn 'nhà gái' tên 3 chữ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chùm ảnh khiến mạng xã hội xứ Trung rần rần tối 8/12.

Trong lúc netizen vẫn còn đang hoang mang 'truy tìm' danh tính của nam chính - nữ chính trong bức ảnh chấn động này thì trang tin Sohu đã 'châm dầu vào lửa' khi đăng tải một tin đồn về một sao nam tên 2 chữ. Cụ thể, trang tin này úp mở sao nam đã có người yêu và cũng công bố trước công chúng chuyện tình của mình. Tuy nhiên, cặp đôi này đã kết thúc trong im lặng và người trong giới đều biết điều đó, nguyên nhân là bởi nhà trai 'ăn vụng' tận 2 lần. 

Lần đầu 'ăn vụng' của sao nam này là khi quay phim với 1 sao nữ có tên viết tắt là SJL. Chuyện này sau đó bị bạn gái của sao nam phát hiện, nhưng cô này lựa chọn tha thứ cho người yêu. 

Lần thứ 2, sao nam có cảnh quay giường chiếu với 1 nữ diễn viên tên S khác. Dù không được bạn gái đồng ý nhưng sao nam vẫn quyết tâm ghi hình cảnh nóng bỏng với bạn diễn, và kết quả sau đó lại là một lần 'ăn vụng' khác. 

Khi phim của sao nam và diễn viên nữ S lên sóng, vì đạt được thành tích tốt nên sao nam có phần kiêu căng, cho rằng mình không cần 'dựa hơi' bạn gái nữa nên đã chủ động đòi chia tay để đến với S. Tuy nhiên, diễn viên nữ S này thực chất chỉ muốn 'chơi qua đường', không có hứng thú yêu đương nghiêm túc với sao nam nên cuối cùng, sao nam vẫn quay về với bạn gái cũ. 

Sohu đồng thời cũng tiết lộ sao nam nhắc đến trong tin đồn có sở thích đến hộp đêm 'săn gái', thích dựa dẫm vào người yêu và lấy chuyện tình cảm để lợi dụng tăng danh tiếng. 

Mặc dù chưa có chứng cứ nào xác thực, song việc 2 tin đồn 'lên sóng' cùng lúc đã khiến nhiều người hoang mang, nghi ngờ rằng liệu có phải sao nam trong tin đồn mà trang Sohu ám chỉ chính là 'nam chính' trong những bức ảnh nhạy cảm vừa bị lộ hay không. 

Mặt khác, dựa trên những dữ liệu tin đồn mà trang Sohu đưa ra, netizen 'rần rần' gọi tên Lộc Hàm - ngôi sao thường khiến công chúng nhớ đến với cụm từ 'sao nam tên 2 chữ'. Trùng hợp là Lộc Hàm cũng từng đóng chung phim với Tôn Gia Linh (tên tiếng anh là Sun Jia Ling) và Tống Nghiên Phi (họ tiếng Anh của cô là Song). Mối tình giữa Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.  

Nội dung chú thích ảnh

Netizen cho rằng các dữ kiện của tin đồn đều hướng về phía Lộc Hàm.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình giữa anh và Quan Hiểu Đồng luôn khiến báo giới tốn giấy mực.

Nội dung chú thích ảnh

Khi đóng Xuyên qua hỏa tiễn, dù không có cảnh giường chiếu nhưng Lộc Hàm từng khiến nhiều người bất ngờ khi diễn phân đoạn hôn lưỡi với Tống Nghiên Phi một cách dữ dội.

Nội dung chú thích ảnh

Tôn Gia Linh - cô gái bị nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng với Lộc Hàm từng đóng chung với nam diễn viên phim Pháo đài Thượng Hải.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một cái tên khác được nhắm đến là Hứa Khải vì từng đóng cảnh giường chiếu với Dương Mịch trong phim Định luật 80/20 của tình yêu. 

Hiện tại, người đăng ảnh 'hành sự' của cặp nam - nữ minh tinh trong khách sạn đã lên tiếng phủ nhận 'nam chính' là Lộc Hàm. Tuy nhiên, netizen cho rằng điều này chưa đủ thuyết phục để phản bác việc nam diễn viên có dính líu đến tin đồn do Sohu đăng tải.

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ mong mỏi phía Lộc Hàm và Hứa Khải sẽ sớm lên tiếng làm rõ tin đồn.

Theo Giai Giai/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều