Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng

Hình ảnh say sỉn hiếm hoi của 'nữ hoàng nội y' ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

12/05/2021 11:44

Mới đây, một cuộc hội họp đúng chất quẩy tới bến của hội bạn Ngọc Trinh tiếp tục diễn ra với những trận vui không hồi kết. Cập nhật Instagram tối qua, hình ảnh Ngọc Trinh say mèm sau một cuộc chơi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Có thể thấy sau một cuộc nhậu 'không say không về' cùng bạn bè, Ngọc Trinh đã không còn giữ được sự tỉnh táo. Cùng với đó, khoảnh khắc người đẹp gốc Trà Vinh ngồi bệt trong thang máy, thậm chí còn 'lăn lê bò trường' ở lối ra vào, phải cần người dìu đi mới về được phòng đã khiến không ít fan ngỡ ngàng. Lâu lắm rồi netizen mới nhìn thấy một Ngọc Trinh lạ lẫm đến vậy.

Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng 0

Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng 1

Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng 2

Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng 3

Tập hợp loạt khoảnh khắc để đời của Ngọc Trinh qua một trận say xỉn.

Tập hợp loạt khoảnh khắc để đời của Ngọc Trinh qua một trận say xỉn.

Theo người chia sẻ thì chân dài 8x vừa nhận được một phi vụ làm ăn khá lớn, nên tâm trạng của cô nàng có phần phấn khích, và vui vẻ quá đà nên dẫn đến tình trạng uống quá chén. Đây là những hình ảnh say xỉn hiếm hoi của Ngọc Trinh được công bố công khai trên mạng xã hội, nên đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Ngọc Trinh được đánh giá là cô gái có tửu lượng khá cao trong giới Vbiz, tuy nhiên ngày hôm nay mọi người đã được chiêm ngưỡng cảnh cô nàng thực sự say tới mức không đi nổi. Hình ảnh say mèm với gương mặt đỏ ửng cùng đôi mắt lờ đờ của Ngọc Trinh khiến nhiều người bật cười thích thú vì đâu đó cũng có nét ngộ nghĩnh, dễ thương.

Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng 5

 Lộ ảnh Ngọc Trinh say bí tỉ trong thang máy, phải lê lết từng bước về phòng 6

Ngọc Trinh luôn chơi tới bến cùng hội bạn.

Ngọc Trinh luôn chơi tới bến cùng hội bạn.

Trong quá khứ, mỹ nhân gốc Trà Vinh từng nhiều lần vướng tranh cãi khi đăng tải những bức ảnh vô tư uống rượu lúc đang ngồi xổm trên ghế, hay những góc máy dễ gây hiểu lầm, phản cảm. Nhiều người cho rằng là một người nổi tiếng, Ngọc Trinh nên chú ý hình tượng của bản thân, không phải cứ thích là chia sẻ những hình ảnh riêng tư không chọn lọc. Bên cạnh đó, trang Instagram của 'nữ hoàng nội y' đang có lượng người theo dõi đông đảo, những cô cậu đang tuổi ăn tuổi lớn có thể sẽ nhìn thấy và học theo, từ đó gây nên những hệ quả không mong muốn.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều