Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại

Qua những bằng chứng này thì cư dân mạng đang nghiêng về phía Mina nhiều hơn.

04/07/2020 10:51

Ngày 3/7, showbiz Hàn một phen chấn động khi cựu thành viên AOA Mina tiết lộ từng bị 1 người chị trong nhóm bắt nạt trong suốt 10 năm, khiến cô rơi vào bệnh trầm cảm, có tâm trạng u uất đến mức nhiều lần tự tử, sau này phải rời nhóm để tìm sự bình yên. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 0

Nguyên nhân khiến Mina công khai điều này được cho là vì sự dồn ép quá lâu khiến tâm lý của cô hoảng loạn trở lại, điều đó làm Mina nhớ tới những tháng ngày bị bắt nạt. 

Sau đó Mina cũng đã xác nhận trên instagram rằng người đã bắt nạt mình chính là trưởng nhóm Jimin. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 1

Không cần đợi Mina xác nhận, thực ra cư dân mạng đã đoán được người từng bắt nạt cô là Jimin thông qua nhiều bằng chứng dưới đây:

Trong 1 chương trình, khi AOA đang cùng nhau chia sẻ, Mina đã kể về quá khứ đau buồn của mình với nước mắt rơi lã chã. Trong khi nhiều thành viên khác vây quanh để an ủi và lắng nghe Mina tâm sự, Jimin lại ngúng nguẩy một bên không quan tâm đến, thậm chí còn nghịch móng tay của mình. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 2

Khi chương trình mới phát sóng, khoảnh khắc này không gây tranh luận nhiều vì người hâm mộ cho rằng tính cách của Jimin lạnh lùng, không dễ biểu lộ cảm xúc ra mặt như những thành viên khác. Tuy nhiên, sau khi sự việc bắt nạt được phanh phui, các fans đã có cái nhìn khác về video này.

1 bằng chứng khác, là trong buổi ký tặng khi Mina bị anti-fan trà trộn vào mắng mỏ, chửi bới thậm tệ rằng cô là đồ bất tài, không hát được cũng không rap được. Điều đó khiến Mina rất sốc, tâm trạng cô suy sút thấy rõ sau đó, trong khi Jimin ngồi ngay bên cạnh không có chút sự an ủi nào dù là trưởng nhóm. Thậm chí Jimin còn cười đùa rất vui vẻ như không có gì xảy ra. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 3

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 4

Tuy nhiên Mina lại không phải 1 người 'vô tâm' như Jimin, luôn tỏ ra dửng dưng trước sự đau buồn của người khác. Trong showcase comeback năm 2016, Jimin và Seolhyun phải cúi đầu xin lỗi công chúng vì scandal vạ miệng, sai kiến thức lịch sử nghiêm trọng. 

Lúc này, Mina đã đến bên và an ủi, hỏi han người chị cùng nhóm. Hành động của Mina cho thấy tấm lòng ấm áp và chân thành của cô đối với thành viên khác mặc dù đó là người bắt nạt mình. 

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 5

Người hâm mộ lục lại bằng chứng Jimin (AOA) bắt nạt Mina, sốc nhất là hành động tử tế của người bị hại 6

Qua những bằng chứng trên thì công chúng càng tin tưởng những tiết lộ bị bắt nạt của Mina là sự thật. 

Hiện giờ, gia đình, bạn bè luôn bên cạnh an ủi Mina. Cô cũng xác nhận cả nhóm AOA đã đến thăm, trò chuyện để khiến cô cảm thấy ổn hơn. Đặc biệt, Jimin đã gửi lời xin lỗi đến Mina dù theo cô thì 'lời xin lỗi chưa chân thành lắm'.

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều