Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) vì bị YG 'bào' đến kiệt sức nhưng lại đối xử quá tệ, fan liền đưa tối hậu thư dằn mặt

Nhiều fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Lisa (BLACKPINK) ở thời điểm hiện tại.

26/02/2021 23:20

Cách đây ít ngày, Lisa (BLACKPINK) xuất hiện trong chương trình Thanh xuân có bạn 3 nhưng với vẻ mặt đầy mệt mỏi. Thậm chí có khoảnh khắc cô nàng đã ngủ gật ngay trên truyền hình khiến nhiều fan không khỏi xót xa.

Việc YG đẩy Lisa tham gia quá nhiều lịch trình từ việc tham gia show sống còn Thanh xuân có bạn 3, đóng quảng cáo, chụp hình cho tạp chí... khiến nữ thần tượng đang trong tình trạng kiệt sức.

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) vì bị YG 'bào' đến kiệt sức nhưng lại đối xử quá tệ, fan liền đưa tối hậu thư dằn mặt 0

Lisa ngủ gật trên chương trình Thanh xuân có bạn 3 khiến fan lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng.

Lisa ngủ gật trên chương trình Thanh xuân có bạn 3 khiến fan lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng.

Việc YG đang cố 'bào' Lisa với quá nhiều lịch trình khiến fan nổi giận đưa ra tối hậu thư, chỉ ra hàng loạt điểm sai trái của YG. Theo đó, nhiều fan đã cho rằng YG bóc lột Lisa nhưng lại không quan tâm đến hình ảnh của cô, đặc biệt là ở phần trang phục khi xuất hiện trên truyền hình lại quá xấu, trong khi cô nàng đang là người đại diện cho hàng loạt nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Tiếp đến, các fan của Lisa đã chỉ ra rằng với vai trò là người nhảy chính trong nhóm, lẽ ra các sản phẩm âm nhạc của BLACKPINK, YG phải đẩy vai trò này để cô nàng có 'đất' thể hiện. Hàng loạt các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay, Lisa gần như rất mờ nhạt ở vai trò nhảy chính mà lại 'chen' vào việc đọc rap thay Jennie khiến nội bộ fandom liên tục xảy ra tranh cãi.

Bên cạnh đó, các fan cũng 'dằn mặt' YG phải giữ lời cho màn solo debut của Lisa trong năm nay, vì hiện tại đã sắp tháng 3 nhưng công ty chủ quản vẫn chẳng thèm đả động đến vấn đề này mà liên tục đẩy cô nàng hoạt động ở thị trường Trung Quốc.

Cuối cùng các fan cũng bày tỏ sự thất vọng đối với việc Lisa tham gia show Thanh xuân có bạn 3 nhưng hình ảnh trong quá trình cô nàng làm huấn luyện viên show Thanh xuân có bạn 3 gần như là không có. Điều đáng nói là Lisa lại đang ghi hình tại Hàn Quốc nên điều này là không thể chấp nhận.

Tối hậu thư fan Lisa gửi YG dằn mặt vì đang bào nữ thần tượng đến kiệt sức nhưng lại quá vô tâm.

Tối hậu thư fan Lisa gửi YG dằn mặt vì đang bào nữ thần tượng đến kiệt sức nhưng lại quá vô tâm.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều