Lộ clip trích camera Ngọc Trinh hốt hoảng chạy vội khi thấy trộm vào nhà

Đoạn clip dài 20s do Vũ Khắc Tiệp đăng tải về vụ trộm của Ngọc Trinh hiện đang gây bão trên mạng xã hội.

30/03/2021 17:29

Clip Ngọc Trinh hốt hoảng khi thấy trộm vào phòng túi

Tin tức 'nữ hoàng nội y' – Ngọc Trinh bị trộm đột nhập, mất đồng hồ trị giá 13 tỷ đồng hiện đang gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể, theo một nguồn tin cho biết, Ngọc Trinh mới đây đã trình báo lên công an TP. Thủ Đức về việc bị trộm nhiều tài sản có giá trị lớn, trong đó có bộ sưu tập đồng hồ lên đến 13 tỷ đồng. Tài sản của cô bị mất cắp ở căn nhà thuộc phường Phú Hữu, TP.HCM.

Cách đây vài phút, trên tiktok cá nhân của Vũ Khắc Tiệp, anh đã đăng tải đoạn video trích xuất camera an ninh nhà Ngọc Trinh. Trong video, Ngọc Trinh vẫn đang mặc đồ ngủ, ban đầu cô còn lo sợ nên chỉ đứng từ trên nhìn xuống, nhưng dường như phát hiện điều bất thường, 'nữ hoàng nội y' vội vã chạy xuống nhà. Theo Vũ Khắc Tiệp cho biết: 'Ngọc Trinh thấy cướp nhưng vẫn giả vờ ngủ, đến khi cướp qua phòng túi thì Trinh chạy ra kéo cửa và la hét lên'.

Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn video trích xuất camera an ninh nhà Ngọc Trinh về sự việc bị trộm

Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn video trích xuất camera an ninh nhà Ngọc Trinh về sự việc bị trộm

Lộ clip trích camera Ngọc Trinh hốt hoảng chạy vội khi thấy trộm vào nhà 1

Ngọc Trinh hốt hoảng chạy từ trên tầng xuống khi thấy trộm vào phòng túi

Ngọc Trinh hốt hoảng chạy từ trên tầng xuống khi thấy trộm vào phòng túi

Đoạn clip không có tiếng nhưng cũng có thể tưởng tượng ra sự hốt hoảng, lo lắng của Ngọc Trinh theo từng bước chân chạy vội. Không chỉ riêng đồng hồ 13 tỷ, cô còn bị trộm lấy đi khá nhiều đồ có giá trị lớn. Vì khối tài sản lớn, phía Công an TP. Thủ Đức sau khi xem xét, cân nhắc đã chuyển giao hồ sơ điều tra cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM để tiếp tục làm rõ, xác minh sự việc.

Hiện thông tin sự việc vẫn đang khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều